Mua Tiki có các ưu nhược điểm gì

  • Thread starter ngocha97
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
10000 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Cà Mau - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Tiki có các ưu nhược điểm gì
Để tham gia tiếp thị liên kết Tiki, bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tik cũng rất thuần tuý. Sau lúc bạn đăng ký account ở các trang tiếp thị là bạn có thể bắt đầu tham dự. Các bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu quảng bá sản phẩm đó thông qua những website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki tổ chức cộng với một bên thứ 3 là hệ thống Tiếp thị liên kết Tiki. Tương tự bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải phê duyệt một bên trung gian. Hiện nay có rất nhiều màng lưới tiếp thị kết liên nổi tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?

Tiki Affiliate hoàn toàn không hề lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến nhiều người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. Các doanh nghiệp to công ty rất nhiều chiến dịch tiếp thị kết liên để thúc đẩy doanh số. Những chương trình này cũng giúp công ty tiết kiệm phổ thông giá cả marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Tiki?
không cần vốn, ko cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay nhất thiết phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng phê duyệt đường dẫn tiếp thị của các bạn. Sau ấy khi người dùng trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn hoả hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

huê hồng cao
hoả hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài nhãn hàng khác, mức huê hồng của Tiki không thật sự đem tới Con số khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người sử dụng. Điều đấy có nghĩa là cơ hội quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên ví như siêng năng và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, một vài lĩnh vực hàng có giá trị sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • trang bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • tivi, trang bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác mặc dầu không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là phần đông những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước lúc tham gia. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.

ko cần chăm nom khách hàng
Tiki liên tục có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận biết nhãn hàng và niềm yêu thích với quý khách. Khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch affiliate marketing online với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách cảm thấy an tâm lúc tậu sắm. Các bạn sẽ không cần coi sóc khách hàng tốn kém chi phí. Lực lượng của Tiki sẽ giúp bạn trông nom và “giữ chân” quý khách lúc tham dự chương trình.

nâng cao kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với những người có dự kiến kinh doanh nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc kinh doanh. Khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho các bạn những tri thức để xây dựng một cộng đồng và tìm kiếm khách hàng.Lời kết
Tiki là một trong những sàn TMĐT uy tín và chất lượng của Việt Nam, khi bán hàng cho mạng tiếp thị liên kết Tiki các bạn có thể không còn tự tin mà đề cập rằng mình luôn bán hàng hàng hiệu 100% bởi lẽ những quy định khó tính khi xác thực hàng hóa được công khai bán trên website của Tiki.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,793
Thành viên mới nhất
daominh160994
Bên trên