Đào Tạo Thiết kế website trường học trong thời Công nghệ giáo dục 4.0

  • Thread starter Kim Cương 0805
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Điện thoại
0888242777 Gọi ngay
Địa chỉ
332 Phan Văn Trị, Tp Hồ Chí Minh - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
K

Kim Cương 0805

New member
Với thời đại khoa học tiên tiến và bước phát triển vượt bật của công nghệ. Website trường học, giáo dục đã trở thành một gương mặt đại diện cho trường học, trung tâm giao dục trên mạng xã hội. Website trường học mang ý nghĩa giới thiệu tổng quan về một đơn vị giáo dục, hay trường học bao gồm thông tin liên quan như mục liên hệ, thông tin tham khảo,… Đặc biệt với những trường học giảng dạy nhiều bộ môn như kiến thức phổ thông, ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành thì việc thiết kế website chính là một giải pháp giúp cho tổ chức đó có thể quảng bá những dịch vụ mà mình cung cấp dễ dàng.

Thiết kế website trường học, trung tâm giáo dục sẽ là một định hướng mới trong tương lai mà bất kỳ tổ chức giáo dục nào cũng muốn hướng tới khi mà xu hướng edutech ngày càng phổ biến trên khắp thế giới, kèm theo đó là hầu hết phụ huynh đều rất quan tâm đến chất lượng trường mà con em mình theo học.
[IMG]
♦ Dịch vụ thiết kế website trường học chuyên nghiệp có cần thiết?
  • Hệ thống giáo dục dần trở thành lĩnh vực kinh doanh mới với xuất hiện của nhiều cơ sở giáo dục tư nhân và các trường học quốc tế. Vì vậy, thiết kế website ngày càng phổ biến và trở thành chiến lược viral marketing, giúp doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thu hút khách hàng.
  • Website giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu trường học, hoạt động nổi bật, cơ sở vật chất hiện đại để thu hút học viên có ý định theo học hoặc quảng vá hình ảnh, tạo sự tin cậy đến học viên và phụ huynh.
  • Một website giáo dục, trường học chuyên nghiệp cần đảm bảo nhiều tiện ích, tỉ mỉ và tinh tế trong từng mục. Đảm bảo logic và có trải nghiệm tốt cho người dùng, đồng thời phù hợp với lĩnh vực giáo dục.
♦ Lợi ích gì khi thiết kế website giáo dục hiện đại?

– Website là kênh thông tin hiệu quả cho nhà trường với học sinh – sinh viên – phụ huynh, mọi hoạt động và thông báo từ nhà trường đều gửi đến học sinh – phụ huynh thông qua web.
Thiết kế Website hỗ trợ quảng bá hình ảnh về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, giới thiệu giáo viên và môi trường học tập, nghiêng cứu,… Đây là những yếu tố để phụ huynh – học sinh, sinh viên lựa chọn địa điểm học tập tốt nhất cho con em mình. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh số học sinh, doanh thu của trung tâm – trường học.
[IMG]
Vì vậy, một website thiết kế giao diện đẹp, hiển thị đầy đủ thông tin và những chức năng đặt thù hướng đến phụ huynh, học sinh. Đây cũng là một trong những cách giúp họ có thể tin tưởng chất lượng giáo dục và đào của bạn nhiều hơn. Đồng thời website giúp lưu trữ, tích hợp và truy xuất thông tin cá nhân một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Chính vì điều đó mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến những công ty thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp và Vietnhan.co là một trong số đó, tất cả là để sở hữu được một website chuyên nghiệp.

Vietnhan.co – Công Ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Tphcm:

Vietnhan.co
là một trong những đơn vị chuyên thiết kế website, lập trình web chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đến với Vietnhan.co chúng tôi mang đến những trang website chuẩn SEO, dễ dàng quản lý và sử dụng, đảm bảo giao diện đẹp và nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website, Vietnhan.co công ty thiết kế website giáo dục tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình những thông tin và dịch vụ tốt nhất, với mức giá hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Và nếu quý doanh nghiệp đang muốn sở hữu trang web trường học, trung tâm giáo dục hiện đại cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về dịch vụ thiết kế website giáo dục – trường học. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN
Add: 332/42/5-5B Phan Văn Trị - P. 11 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Hotline: 0888 242 777 - 02866 82 44 77
Email: support@vietnhan.co - vietnhansoft@gmail.com
► Website: vietnhan.co
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Bên trên