Bán Mở rộng diện tích sản xuất gạo ST25 ngon nhất thế giới

  • Thread starter ECOLIFE
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Giá
320000 đ
Điện thoại
0904667858 Gọi ngay
Địa chỉ
(1b, đường số 30, Trần Não, p. Bình An, q.2), Tp Hồ Chí Minh - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
E

ECOLIFE

New member
Mở rộng diện tích sản xuất gạo ST25 ngon nhất thế giới
1. Gạo ST25 ngon nhất thế giới - cơ hội mới cho người nông dân

Sau nhiều năm tham gia các cuộc thi quốc tế về lúa gạo, gạo ST25 là đại diện đầu tiên của Việt Nam được vinh danh ở vị trí cao nhất - “gạo ngon nhất thế giới” tại hội nghị thương mại lúa gạo quốc tế vào năm 2019 được tổ chức tại Philippines. Đây là cơ hội vàng để củng cố thương hiệu gạo Việt trên thị trường quốc tế, góp phần tạo cơ hội cho người nông dân Việt Nam phát triển sản xuất để tham gia xuất khẩu.


Sau sự kiện này, nhiều tỉnh ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long bắt tay vào sản xuất giống gạo thơm đặc sản lừng danh Sóc Trăng. Với đặc tính thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp với giống gạo ST25, nhiều tỉnh như: Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau,..bắt tay vào việc nhân rộng sản xuất giống lúa.


Mở rộng quy mô sản xuất gạo ST25 ngon nhất thế giớiKhông chỉ đem lại giá trị kinh tế cao hơn so với các loại gạo phổ biến thông thường ở địa phương, mà giống lúa thơm ST25 còn mang lại năng suất cao. Với khả năng chịu mặn, chịu phèn, giống lúa ST25 thích hợp ở các vùng đất tôm. Đây là yếu tố quan trọng giúp Việt Nam có thể mở rộng diện tích đất canh tác ở những vùng bị ngập mặn, khó trồng lúa trước đây. Ngoài ra, giống lúa thơm ST25 còn thích nghi cao với những biến động của môi trường, có đặc tính kháng sâu bệnh tốt, ST25 dần trở thành giống lúa được đa số người nông dân ưa chuộng. Lúa ST25 sinh trưởng ngắn ngày nên có thể sản xuất 2-3 vụ/ năm. Giúp cung ứng một lượng lớn sản phẩm ra thị trường.


Tham khảo>>> Đại lý gạo giao nhanh tại Thanh Xuân cung cấp gạo chính hãng, giá tốt

2. Gạo ST25 ngon nhất thế giới tham gia xuất khẩu

Từ khi được vinh danh gạo ngon nhất thế giới 2019, ST25 trở thành một các tên hot trong phân khúc gạo cao cấp. Không chỉ tại thị trường trong nước, ST25 được săn đón tại thị trường nước ngoài. Đây là cơ hội lớn để gạo Việt vươn tầm thế giới không chỉ thuộc top đầu về sản lượng mà chất lượng gạo Việt cũng không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Để gạo ST25 Việt Nam có chỗ đứng vững vàng trên thị trường thế giới, bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, cần chú trọng đến chất lượng.


Xây dựng nguồn nguyên liệu an toàn trong sản xuất gạo ST25


3. Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho gạo ST25 ngon nhất thế giới

Để tăng tính cạnh tranh cho gạo Việt, người nông dân và các doanh nghiệp xuất khẩu gạo cần đặc biệt quan tâm đến nâng cao chất lượng. Trong quá trình chăm sóc người nông dân cần thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của chuyên gia nông nghiệp, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học đúng thời điểm, đúng liều lượng theo quy định. Đối với các cơ sở sản xuất cần thực hiện đúng với những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản, áp dụng các mô hình quản lý chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh,...
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
2,434
Thành viên mới nhất
nhacaibongda11
Bên trên