Bán Là "Vegan" thì đây địa điểm cà phê ở Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

  • Thread starter hoanggviett
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Giá
550000 đ
Điện thoại
0901948339 Gọi ngay
Địa chỉ
Da Nang, Đà Nẵng - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
H

hoanggviett

Member
43 Factory Coffee Roaster với những thức uống cà phê hảo hạng, được pha chế chuyên nghiệp và tạo nên từ tình yêu cũng như tầm nhìn, giờ đây không chỉ là lựa chọn của những người sành ăn mà còn là điểm đến của bằng hữu yêu đồ chay tại Đà Nẵng.

Ẩm thực chay vốn đã phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng từ lâu. Với nhiều luồng tư tưởng và niềm tin, con người tìm đến thực phẩm có nguồn gốc thực vật như một sự bù đắp cho niềm tin của họ. Nhưng từ đó, đồ chay cũng dần phát triển và đa dạng hoá trong hình thức cũng như nội dung. Rất nhiều nhà hàng và đơn vị kinh doanh đem đến cho thực khách món ăn mãn nhãn và hợp khẩu vị từ nguyên liệu thuần chay.

Nhưng nhắc đến cà phê dành riêng cho vegan/người thuần chay, bạn có thấy lạ lẫm? Bởi cà phê thông thường thì có liên quan gì đến động vật. Nhưng quan niệm đó là đúng nhưng chưa đủ. Bởi ngành cà phê vẫn có những ngách nhỏ phục vụ cà phê nhưng cần sự hỗ trợ động vật như Cà phê chồn, Cà phê voi. Bên cạnh đó, những tách cà phê bạn đang sử dụng ở 100% cửa tiệm đều sử dụng sữa động vật.

Chỉ với sữa yến mạch, tách cà phê của bạn mới thật sự thuần chay, để lối sống đúng chuẩn 100% nhé!

Cà phê với sữa yến mạch không làm mất đi hương vị đặc trưng hảo hạng vốn có của cà phê. Ngược lại, giai điệu đơn thuần trong màu trắng vị sữa lại càng tôn lên những nét đặc sắc của cà phê. Tại 43 Factory Coffee Roaster, có vô số sự kết hợp ngẫu hứng giữa dòng sữa yến mạch mang hương vị nền nã và vị cà thơm trong. Bởi với mỗi giống cà khác nhau, sẽ đem đến hương vị khác biệt tinh tế cho giác quan.

Sử dụng sữa yến mạch thay cho sữa bò sẽ góp một phần nhỏ vào tiến trình bảo vệ môi trường. Bởi ngành công nghiệp chăn nuôi tạo nên lượng khí thải nhà kính lớn, kèm với đó là những đe doạ đến nguồn nước và đất. Bên cạnh đó, việc sử dụng kháng sinh cho động vật trong ngành chăn nuôi cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sữa và sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

>> Khám phá thêm về Không gian cà phê làm việc tại Đà Nẵng và địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng đang được chú ý khá nhiều trong thời gian qua.

Bởi vậy, sữa yến mạch là lựa chọn hợp lý mà 43 Factory Coffee Roaster quyết định sử dụng, nhằm đem đến tách cà phê thơm vị ngọt hương nhất cho những người yêu cà phê, lại để các bạn có lối sống thực dưỡng, ăn chay được thưởng thức đa dạng nhiều hương vị ở thức uống đặc biệt này.

Và bạn đã tìm được một tách cà phê chay cho mình rồi nhé!

Nguồn : https:/43factory.coffee/diem-den-o-da-nang-cho-nhung-vegan-say-me-ca-phe.html
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
2,083
Thành viên mới nhất
noithatvingo
Bên trên