Mua Hướng dẫn tiến trình làm tiếp thị kết liên Youtube

  • Thread starter ngocha97
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
10000 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Đắk Lắk - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Hướng dẫn tiến trình làm tiếp thị kết liên Youtube
Sự bùng nổ của Tiếp thị liên kết Youtube này đã lôi kéo hàng nghìn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, phổ biến YouTuber bất ngờ trở nên hiện tượng với những video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, khi hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì rất nhiều người chần chừ lúc đưa ra câu giải đáp. Nhưng hiện nay, không khó để giải đáp làm tiếp thị kết liên với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết với youtube?

1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị liên kết
Muốn tiếp thị kết liên trên YouTube, điều Ban đầu và quan trọng nhất bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là dụng cụ kiếm tiền trong khoảng Affiliate của các bạn. Các bạn có thể tạo một kênh YouTube đơn thuần và hoàn toàn miễn phí theo tiến trình dưới đây.Tiếp thị kết liên Youtube

thao tác 1: truy tìm cập vào tài khoản YouTube của bạn.

thông thường, youtube cũng chính là account Google của bạn và các bạn không cần đăng nhập vào account của mình. Tuy thế nếu như các bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng account email của các bạn.

thao tác 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của các bạn

thao tác 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt

thao tác 4: Nhập tên kênh YouTube mới của bạn. Sau khi đã đặt tên bạn ý muốn, nhấn “Tạo”. Kênh youtube của bạn sẽ trông như hình bên dưới.

thao tác 5: đổi thay đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông tin kênh

Tiếp theo, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông tin. Ở thao tác này, các bạn tiến hành như khi thay đổi ảnh trên Facebook Profile của mình.

thao tác 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật bộc lộ và các thông báo kênh YouTube. Vậy là bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể khởi đầu tiếp thị liên kết YouTube rồi.

2. Tuyển lựa một Affiliate Network
Trước lúc bắt đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở các Network để lấy link Affiliate. Tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và định hướng nội dung. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng Google Search, những nguồn mà dịch vụ phân phối hoặc những website bán sản phẩm chính hãng. Hãy viết đa số nội dung của các bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của các bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.

nếu có khả năng, bạn hãy dùng thử sản phẩm để đưa ra các lời khuyên chuẩn xác và có ích. Quý khách của bạn chẳng hề là các người thiếu hiểu biết, Như thế nên đừng lừa dối khách hàng. Sẽ ra sao giả dụ các bạn review một sản phẩm ko tốt và chính quý khách tiềm năng của các bạn phải sử dụng nó?

các loại nội dung video trên youtube tuyệt vời nhất là những video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. Các bạn có thể khởi đầu với các loại video này để làm tiếp thị liên kết YouTube.

3. Quay và edit video
Để quay video các bạn cần có các trang bị quay. Các bạn không nhất thiết phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể cho ra những video tuyệt vời. Các bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để đề cập và một background đẹp trước lúc thực hiện quay video.Quay video làm tiếp thị liên kết youtube

Sau lúc quay xong video, bước Tiếp đến là chỉnh sửa video vừa quay của bạn. Các bạn cần cắt bỏ những đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của các bạn.

4. Upload video và tối ưu SEO
Tối ưu hóa video YouTube hiện tương đối đơn giản. Ngoài việc thuần tuý là gắn thẻ siêu dữ liệu của video một cách chính xác, có 1 vài cách chính để tối ưu hóa nội dung video của các bạn trên YouTube như làm nghiên cứu trong khoảng khóa, phân bổ từ khóa của bạn và thêm biểu hiện cho video của các bạn5. Lời kết
xu hướng của khách hàng là thích những video trực giác hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Như thế nên, mạng tiếp thị liên kết uy tín cứng cáp là một hình thức kiếm tiền hữu hiệu lâu dài tuy vậy, để thành công các bạn cần có một chiến lược nội dung phù hợp và một video lôi kéo. Giả dụ nội dung của các bạn hấp dẫn, thời cơ thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,793
Thành viên mới nhất
daominh160994
Bên trên