Bán Gợi ý cách treo loa karaoke lên tường

  • Thread starter thuhien
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Điện thoại
1689198830 Gọi ngay
Địa chỉ
đà nẵng, Đà Nẵng - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
T

thuhien

Member
Nếu chưa biết cách treo loa karaoke cho âm thanh đúng chuẩn nhất thì hãy theo dõi bài hướng dẫn treo loa karaoke lên tường đúng kỹ thuật từ a – z sau đây để có thể tự mình treo những cặp loa lên tường một cách đơn giản nhất bạn nhé

Xác định vị trí treo loa karaoke trên tường


Để xác định được vị trí chính xác ở trên tường mà bạn muốn treo loa, bạn cần xác định được diện tích căn phòng cũng như nơi lắp đặt loa karaoke. Khi đã xác định được diện tích căn phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loa có công suất phù hợp. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết nên treo loa ở vị trí như thế nào để tạo được tính thẩm mỹ cao nhất cho căn phòng.

Sau đó, bạn đánh dấu vị trí mà mình đã lựa chọn được để tránh sai sót khi lắp đặt và treo loa. Nếu bạn sử dụng dàn karaoke 2 loa, chúng sẽ được treo bên cạnh của tivi và hướng của loa phải là hướng đến tai người nghe. Trong trường hợp bạn sử dụng dàn karaoke có 4 loa thì bạn nên treo chúng vào 4 góc tường.

Cách treo loa karaoke lên tường

1/ Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để treo loa


Thực hiện treo loa, tức là bạn đang tác động vào bức tường nhà của mình để cố định vị trí của loa trên đó. Vì thế, bạn nên chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để phục vụ cho những thao tác này. Nếu bạn dùng tay và sức đơn thuần sẽ không thể thực hiện được các thao tác của việc treo loa.


Dụng cụ bạn cần chuẩn bị là: giá treo loa, khoan bê tông, tô vít, búa, ống Gel, băng dính 2 mặt, và các phụ kiện đi kèm khác…Bạn cần lưu ý đến số lượng của giá treo loa. Nếu bạn sử dụng 2 loa thì mua 1 bộ giá, còn 4 loa thì nên mua 2 bộ. Tránh những trường hợp mua thừa hoặc thiếu giá đựng loa để việc treo loa của bạn bị gián đoạn.

>>> Xem thêm Loa Bose hay chính hãng giá tốt 2020

2/ Bắt giá treo loa lên tường

Bạn dùng giá treo hoặc giá đỡ thì nên đánh dấu các vị trí cần khoan lên tường. Tiếp đó là dùng khoan bê tông khoan lỗ những vị trí vừa đánh dấu đó. Sử dụng các ốc vít nở đã chuẩn bị và đóng chúng vào lần lượt các lỗ đã khoan. Sau đó, bạn bắt ốc vào từng vị trí của lỗ khoan trên tường và các vị trí cần cố định trên giá treo. Bạn nên sử dụng tua vít hoặc cờ lê để những mối bắt ốc được chắc chắn nhất.

3/ Đặt loa lên giá treo loa

Việc đặt loa lên giá cần phải phù hợp với từng loại giá treo. Đối với giá treo loa thì bạn treo, còn giá đỡ thì bạn chỉ cần đặt loa lên là xong. Bạn treo loa sao cho hướng loa hơi chếch xuống phía dưới 1 chút để góc phủ loa được rộng nhất.
4/ Lắp dây vào ống gel để thẩm mỹ hơn

Khi treo loa lên tường, chắc chắn sẽ có phần dây để kết nối loa với nguồn điện lộ ra bên ngoài. Để tạo được tính thẩm mỹ cao, bạn nên đưa chúng vào những ống gel và cố định bằng băng dính 2 mặt hoặc dây sắt.

Lưu ý khi treo loa karaoke để đảm bảo chất lượng âm thanh

Có một lưu ý quan trọng khi treo loa karaoke lên tường, giúp bạn đảm bảo được chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ cho toàn bộ dàn karaoke là vị trí treo loa karaoke cách mặt đất tối đa là 2.8m, tùy vào không gian, diện tích cũng như chiều cao của từng căn phòng. Và khoảng cách giữa 2 loa khi treo trên tường phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 2.5m như vậy mới đảm bảo được chất lượng âm thanh và âm thanh được phủ đều khắp phòng.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/huong-dan-treo-loa-karaoke-len-tuong-dung-ky-thuat.html
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
2,083
Thành viên mới nhất
noithatvingo
Bên trên