Bán Gạo ST25 ngon nhất thế giới từng bước tiến vào thị trường châu Âu

  • Thread starter ECOLIFE
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Giá
320000 đ
Điện thoại
0904667858 Gọi ngay
Địa chỉ
(1b, đường số 30, Trần Não, p. Bình An, q.2), Tp Hồ Chí Minh - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
E

ECOLIFE

New member
Gạo ST25 ngon nhất thế giới từng bước tiến vào thị trường châu Âu
1. Đặc điểm tiêu dùng gạo của người dân châu Âu
Thị trường châu Âu nói chung và các nước trong khối EU nói riêng được đánh giá là một thị trường rất khắt khe trong việc nhập khẩu gạo. Thị trường EU có nhu cầu về gạo cao cấp với các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cho đến các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, uy tín của doanh nghiệp, quy trình sản xuất,... Do đó, muốn thâm nhập vào thị trường này thì cần phải có những hiểu biết về thói quen và sở thích của người tiêu dùng cũng như nhu cầu của thị trường.

Người dân châu Âu ít sử dụng gạo trong bữa ăn hàng ngày hơn người châu Á và châu Phi. Đồng thời, họ ưa chuộng sử dụng các loại gạo thơm và có chất lượng cao. Vì vậy, gạo Việt Nam thường không được nhiều sự lựa chọn như gạo Thái Lan tại thị trường hơn châu Âu trong những năm trước đây.

Tham khảo>> Mua gạo ST25 online chuẩn xuất khẩuGạo ST25 ngon nhất thế giới


2. Gạo Việt Nam ngon nhất thế giới ST25 chuẩn bị vào thị trường châu Âu
Mới đây, vào tháng 8 năm 2020, khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực, mở ra cánh cổng để xuất khẩu các ngành hàng của Việt Nam nói chung và mặt hàng gạo của Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, EU còn dành hạn ngạch cho Việt Nam khoảng 80.000 tấn gạo/năm và sẽ đưa thuế suất về 0% sau 3 - 5 năm.

Đầu tháng 8 năm 2020, Việt Nam đã xuất khẩu thành công sáu container với khoảng 150 tấn gạo sang thị trường châu Âu. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với mặt hàng gạo của Việt Nam, chứng minh phẩm cấp của gạo Việt Nam đủ sức cạnh tranh ở phân khúc cao cấp.

Gạo ST25 ngon nhất thế giới xuất khẩu sang Châu Âu


Gạo ST25 ngon nhất thế giới sau khi đạt giải tại World Best Rice vào năm 2019 thì xu hướng sử dụng gạo có thương hiệu ở Việt Nam tăng lên rất nhiều. Vì vậy, việc mở rộng và xây dựng một vùng chuyên sản xuất lúa thơm ST tại bán đảo Cà Mau sẽ tạo được tiếng vang trên bản đồ thế giới. Việc sản xuất lúa thơm theo hướng an toàn trên các ruộng lúa - tôm với các chương trình sản xuất hạn chế hoá chất sẽ giúp cho loại gạo sản xuất ra đạt tiêu chuẩn và dễ dàng đi vào các thị trường khó tính như các nước châu Âu và Mỹ. Trong vòng 5 năm tới, gạo ngon nhất ST25 đạt chất lượng an toàn với sự kiểm định khắt khe hứa hẹn sẽ được đóng gói xuất khẩu sang thị trường châu Âu để phục vụ người tiêu dùng nơi đây.

3 Gạo ST25 ngon nhất thế giới chuẩn xuất khẩu tại EcoLife
Hiện nay, đại lý gạo ST25 EcoLife là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gạo sạch trong nước và xuất khẩu ra thị trường Châu Âu. Để biêt thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0904 667 858
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
2,434
Thành viên mới nhất
nhacaibongda11
Bên trên