Mua Để thành công trong tiếp thị liên kết affiliate marketing cần bị những kiến

  • Thread starter ngocha97
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
1111110 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Hội An - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Để thành công trong tiếp thị liên kết affiliate marketing cần bị những kiến thức gì?
Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020 này nhé!Affiliate marketing (tiếp thị kết liên uy tín)
là một hình thức tiếp thị liên kết affiliate marketing rất có tiềm năng, phổ quát trong khoảng lâu ở nước ngoài và rầm rộ xâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai cứng cáp nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hoàn hảo nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

lúc nói đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay tới các mạng Affiliate nổi danh như Amazon, Clickbank,…và đó toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham gia các mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh khăng khăng. Vậy đối với các người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Đa dạng người vẫn thành công và các bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi các bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….Vậy tại sao ko tham dự các mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? khi mà nền móng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc tậu tìm online, phổ quát nền móng tiếp uy hiếp tín được ra đời, phổ quát nhà sản xuất sản phẩm cũng trông thấy giá trị và tận dụng xu thế này để lớn mạnh kinh doanh. Từ đấy ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy khởi đầu ngay trong khoảng bây giờ.

bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình những trang mạng trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mạng tiếp thị như vậy, để bạn có thể tuyển lựa tham dự kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ.

những trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020
1. Accesstrade
Cho đến thời khắc hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham dự kiếm tiền. ACCESSTRADE vững mạnh dựa trên mô phỏng tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền móng trung gian, kết nối giữa dịch vụ và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục đích vun đắp nền tảng affiliate marketing sáng tỏ, những thương lượng được quản lý chặt chẽ và Con số rõ ràng, bảo đảm quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhà sản xuất và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất nhiều và phong phú, trong khoảng hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến các nhà sản xuất tậu vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Cốt yếu trong khoảng những trang thương mại điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…

hoả hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao nếu như so với những mạng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên tới 20%, còn 1 số chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

Phương thức thanh toán đơn thuần, đúng hứa hẹn, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng account nhà băng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

2. Masoffer
Masoffer tiếp diễn là một màng lưới tiếp thị rất tăng trưởng tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, phần lớn là của những nhà sản xuất to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và nhà sản xuất như phong cách, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

bạn cũng có thể tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung ứng sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về huê hồng thì cũng khá cao, nhưng phổ quát chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Huê hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng lúc doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên.

3. Adpia
Adpia là một mạng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và Nhận định cao của không ít đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, các bạn nên tham dự sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng thường ngày như phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến các nhà sản xuất mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có 1 vài chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đấy là nhà cung cấp hosting và tên miền.Kết luận
Trên đây 1 số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, vững chắc sẽ còn phổ biến trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến phổ quát, tôi không thể nhắc hết được. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể chọn lọc cho mình một affiliate marketing hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Marketing.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,793
Thành viên mới nhất
daominh160994
Bên trên