Mua Cách tiếp thị liên hết hoàn hảo trên Facebook

 • Thread starter ngocha97
 • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
10000 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Bình Thuận - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Cách tiếp thị liên hết hoàn hảo trên Facebook
Kế bên việc dùng một số kênh có phí để làm tiếp thị liên kết như: Website Affiliate, Google Ads, Facebook Ads… bạn còn có thể tận dụng kênh tiếp thị khác hoàn toàn miễn phí như những mạng phố hội: Facebook, Zalo, Youtube…Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tổng quan về tiếp thị liên kết trên Facebook, để các bạn có thể bắt đầu tạo doanh thu với ngành Affiliate Marketing.Tiếp thị liên kết hoàn hảo trên Facebook

1. Vì sao nên dùng Facebook làm tiếp thị liên kết?
Facebook được xem là kênh tiếp thị chủ đạo của nhiều bạn Publisher thời điểm hiện tại. Vậy lý do vì sao lại nên sử dụng Facebook? Để giải đáp câu hỏi này, các bạn có thể xem thêm các thông tin dưới đây để biết được quy mô của kênh mạng xã hội này nhé!

 • Thứ nhất, lượng các bạn rất lớn
Việt nam xếp ở vị trí thứ 7 thế giới với 58 triệu người mua. Đặc trưng có đến 75% các bạn Facebook tại Việt Nam có độ tuổi trong khoảng 18 tới 35. Những người nằm trong độ tuổi này là những đối tượng khách hàng có nhu cầu sắm tậu cao. Hơn thế nữa là thói quen mua hàng online càng ngày càng trở thành phổ biến. Do đó, đây được xem là một cách làm tiếp thị kết liên được phổ biến người chọn lọc.

 • Thứ 2, tính lan tỏa đa dạng
Facebook là môi trường làm tiếp thị có tính kết nối mạnh và lan tỏa lớn. Với các tính năng bình luận, chia sẻ vượt trội nên những thông tin được lan truyền theo cấp số nhân. Đây số đông là điều kiện thuận lợi cho hoạt động tiếp thị liên kết trên Facebook.

 • Thứ ba, rộng rãi lựa chọn cho Newbiew
Có phổ thông cách làm tiếp thị kết liên trên Facebook như:

tài khoản cá nhân (profile): đăng tiếp thị sản phẩm lên trang cá nhân của mình.

Trang bán hàng (fanpage): các bạn có thể tiếp cận khách hàng bằng cách chạy PR trên Facebook phê duyệt fanpage.

các nhóm bán hàng (group): group là nơi tạo dựng cùng đồng các người cùng một thị hiếu. Ví như các bạn tạo được cùng đồng bao gồm người ưa thích sản phẩm mà mình đang tiếp thị thì việc làm affiliate sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Việc vun đắp cũng như tạo account Facebook, fanpage hay group hiện nay đã nhanh chóng và đơn thuần hơn. Bạn có thể khởi đầu thuận lợi mà ko gặp quá rộng rãi khó khăn.

tiếp sau đây, chúng ta sẽ cộng đi vào cụ thể từng cách làm tiếp thị kết liên.

2. 3 Cách làm tiếp thị kết liên hoàn hảo trên Facebook
Cách 1: Tiếp thị liên kết trên Trang cá nhân
Đây là cách làm tiếp thị kết liên đơn thuần cũng như thuận tiện nhất mà các bạn có thể ứng dụng, thậm chí kinh doanh sản phẩm, nhà sản xuất của mình. Hữu hiệu của tiếp thị kết liên sẽ phụ thuộc vào những nguyên tố như: số lượng bạn bè, lượng người theo dõi, sản phẩm các bạn đăng lên có phù hợp hay nội dung bạn đăng có hấp dẫn,...

Lưu ý: Việc sắm follow cho trang cá nhân sẽ trở nên vô nghĩa vì chúng sẽ ko có trị giá bán hàng nên các bạn đừng hình dong việc đó.

Gợi ý giúp các bạn các cách để lớn mạnh trang cá nhân:

 • tỷ mỉ hình ảnh đại diện, ảnh bìa cái cho chuyên nghiệp
 • kết thân phổ thông, chăm tương tác
 • Đăng nội dung lựa chọn và có giá trị, hạn chế spam
 • Hoạt động năng nổ trong những group có quý khách tiềm năng
Cách 2: Tiếp thị liên kết trên Fanpage Facebook
Thay vì sử dụng trực tiếp trang cá nhân để bán hàng thì bạn có thể tạo riêng cho mình một trang Fanpage, để bạn bè và người quan tâm có thể theo dõi trang ấy. Giả dụ trang fanpage của bạn có lượng người theo dõi đủ lớn thì có thể tận dụng page đấy để kinh doanh hay tiếp thị các sản phẩm liên quan. Có thể xem đây là cách làm tiếp thị liên kết tuyệt vời và cực kỳ đơn giản đấy.

Không chỉ có vậy, việc tạo cho mình một Fanpage còn cho phép các bạn có thể tạo các chiến dịch truyền bá Facebook, để tiếp cận được phổ biến quý khách hơn. Fanpage có tình năng Chatbot nên các bạn có thể tận để có thể bắn tin khuyến mãi, sự kiện, giảm giá cho người theo dõi một cách tự động.

những cách để tăng trưởng trang Fanpage:

 • Đăng tải, san sẻ những nội dung lôi kéo mang tính Viral
 • Cập nhật kịp thời các trends trên Facebook
 • san sớt bài viết của trang vào các Group to
 • Chạy PR đến đối tượng tiềm năng
Cách 3: Tiếp thị liên kết trên các Group
các bạn có thể thành lập những đội ngũ can dự tới sản phẩm, dịch vụ cần tiếp thị. Thí dụ các cách làm tiếp thị liên kết như tiếp như cho những hãng vé máy bay có thể tạo group về du lịch, review,... Bạn làm tiếp thị kết liên cho khóa học tiếng Trung thì hãy tạo ra một cộng đồng bao gồm người học tiếng Trung,…

Điều quan yếu các bạn nên lưu ý là nội dung và chất lượng bài viết phải sản xuất trị giá thông báo có lợi cho các thành viên trong đội ngũ, làm thế nào để các thành viên nhận thấy hứng thú và tương tác với bài đăng của các bạn. Hãy lưu ý phân phối giá trị cho quý khách trước, sau đó mới tưởng tượng việc bán hàng.

Gợi ý cách giúp bạn lớn mạnh Group facebook:

 • tuyển lựa và đăng nội dung có giá trị hấp dẫn
 • kết thân nhiều và mời họ vào đội ngũ
 • chia sẻ bài viết trên Group mới vào những Group lớn
3. Lời kết
Với các Ưu điểm như chơi yêu cầu về kỹ năng và hoàn toàn miễn phí Facebook đang được chọn là cách làm tiếp thị kết liên được phổ quát người mới làm affiliate marketing chọn lọc và cũng được những Publisher có kinh nghiệm duy trì. Bạn có thể tham khảo những cách làm trên để có thể cải thiện thêm thu nhập cho mình nhé.

Kiếm tiền online duyệt y việc bán khóa học đang là cách làm được nhiều người chọn lọc, ví như muốn Phân tích chi tiết hơn các bạn có thể đọc thêm tại bài viết đó tại đây.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,793
Thành viên mới nhất
daominh160994
Bên trên