Cách tính calo trong thức ăn để giảm cân

 • Thread starter chinevada
 • Ngày bắt đầu
Tình trạng
Mới
Điện thoại
0976554696 Gọi ngay
Địa chỉ
Nơ 20 Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hà Nội - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
C

chinevada

New member
nếu như bạn là 1 tín đồ giảm cân thì không thể không bỏ qua cách thức tính calo trong thức ăn được. Để có thể giảm béo bạn cân nắm hiểu rõ lượng calo nạp vào cơ thể cộng với lượng calo trong thực phẩm để là bao nhiêu để có thực đơn giảm cân xuất sắc mỗi ngày được. Hãy note lại ngay cách thức tính calo trong khẩu phần ăn để có được chế độ ăn giảm béo nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
phương pháp TÍNH LƯỢNG CALO TRONG ĐỒ ẲN
phương pháp tính lượng calo trong đồ ăn là 1 trong những chỉ tiêu rất quan yếu để có thể tính toán chính xác đảm bảo hiệu quả của thời kỳ giảm béo. Những tham số cấp thiết nhất là cách thức tính lượng calo tiêu thụ, bí quyết tính lượng calo cần nạp hàng ngày và cuối cùng là cách tính lượng calories trong thức ăn như đã phân tách.

bí quyết tính lượng calo trong thức ăn chuẩn xác giúp bạn giảm béo tốt hơn

 • cách tính lượng calo trong thức ăn tiêu thụ hàng ngày
Hãy xem việc cách tính lượng calo tiêu thụ trong 1 ngày và thực hành theo cách tính ấy là thời kỳ “cân đối ngân sách” trong cuộc sống của gia đình bạn. Việc làm này cần được thực hiện thường xuyên với sự tính toán kỹ càng. Hiểu rõ về bí quyết tính lượng calo tiêu thụ trong thực phẩm hàng ngày để từ ấy có thể cân bằng được lượng dinh dưỡng mà bạn dung nạp, có được chế độ ăn uống hợp lý mỗi lúc muốn tăng cân hoặc giảm béo hiệu quả.

1 công nhân chân tay phổ thông sẽ cần số calo nhiều hơn người làm cho việc nhẹ hoặc không làm việc. Người to tuổi cần ít calories hơn người trẻ, đấy cũng là 1 trong những lưu ý lúc giảm cân tại nhà.

phương pháp tính lượng calo thiết yếu cho cơ thể hàng ngày là lượng calo nền, nghĩa là cần lúc cơ thể ngơi nghỉ và chế độ chuyển động, tập tành của bạn. Lượng calo nền thể hiện qua tỷ lệ BMR (Basal Metabolic Rate), bắt buộc bởi Harris-Benedict và được hiệu chỉnh bởi Roza-Shizgal, phụ thuộc vào giới tính, cân nặng, chiều cao và độ tuổi như sau:

Đối với nam: BMR = 88,362 + (13,397 x N) + (4,799 x C) – (5,677 x T)

Đối với nữ: BMR = 447,593 + (9.247 x N) + (3.098 x C) – (4.330 x T)

 • N là cân nặng (kg)
 • C là chiều cao (cm)
 • T là tuổi của bạn.
Tùy từng chế độ di chuyển, luyện tập mà phương pháp tính lượng calo trong đồ ăn cụ thể như sau:

 • Ít vận động: BMR x 1,2
 • chuyển động nhẹ: BMR x một,375
 • đi lại vừa: BMR x một,55
 • vận động nặng: BMR x 1,725
 • chuyển động rất nặng: BMR x một,9


Bạn có thể dựa vào bảng này để có bí quyết tính lượng calo trong thức ăn nhu yếu cho cơ thể

 • cách tính lượng calo trong thức ăn của từng người
 • Lượng calo hàng ngày phụ thuộc vào khẩu phần ăn của từng người cũng như thực phẩm mà người ấy chọn. Phương pháp tính lượng calo hàng ngày cần phải biết được khẩu phần ăn của người đấy bao gồm những chất gì, bao phổ quát gam thịt, cơm, cá, rau củ quả…
  Theo sự tính toán và đo lường của những chuyên gia thì cứ:
 • một gram thịt (hay các thực phẩm protein): 4 calo
 • một gram tuyến đường (Carbohydrate): 4 calo
 • một gram mỡ cho 9 calo
 • đa dạng người cho rằng phương pháp tính lượng calo tiêu thụ hàng ngày là một việc làm cho khôn xiết lãng phí. Đối với các người có thể trạng tốt, không có nhu cầu tăng cân hoặc giảm mỡ bụng nhanh nhất thì việc tính lượng calo tiêu thụ hàng ngày là không quá cần thiết, bạn có thể duy trì chế độ ăn uống như hiện nay để duy trì sức khỏe ổn định và có được cân nặng xuất sắc.
  khi mà đó, những trường hợp đang cần tăng cân hoặc giảm cân thì việc tính calo trong khẩu phần ăn hàng ngày cũng là cần thiết để đạt được cân nặng hoàn hảo như trông đợi.
 • Trên đây là những gợi ý hàng ngày mà bạn có thể dựa vào đó và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhanh chóng sở hữu body thon gọn như ý. Đương nhiên, với các trường hợp bạn muốn giảm béo nhanh cấp tốc, không muốn ăn kiêng, không muốn phải đau đầu tính toán lượng calo tiêu thụ mỗi ngày thì có thể tham khảo ngay cách thức giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả cho nữ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo. Đây là công nghệ giảm cân hiện đại, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm nghiệm hiệu quả. “Giải quyết” được các vùng dễ vướng mắc mỡ thừa như bụng, bắp tay, bắp chân, Max Burn Lipo hăn là một sự lựa chọn lý tưởng cho các Các bạn.
  Với những thông tin khách quan về cách tính lượng calo trong đồ ăn cũng như về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, người mua có thể địa chỉ tới số 1800.2045 để được các chuyên vien của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trả lời trực tiếp ngay bây giờ!
 • Nguồn: https://thammyviennevada.com/cach-tinh-luong-calo-trong-thuc-an/
 

Thống kê diễn đàn

Tin
368
Bài viết
368
Thành viên
210
Thành viên mới nhất
mấy đếm tiền giá rẻ
Bên trên