Mua Cách đơn thuần để tạo tài khoản Accesstrade cho người mới

  • Thread starter ngocha97
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
1111110 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Bình Thuận - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Cách đơn thuần để tạo tài khoản Accesstrade cho người mới
Affiliate marketing đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Mặc dù cũng đang trong công đoạn nguyên sơ. Chính vì thế tiềm năng để lớn mạnh mô phỏng tiếp thị kết liên rất lớn. Và để đáp ứng được mô hình affiliate an toàn vững bền thì luôn đòi hỏi các có một ai ấy trung gian, đảm bảo an toàn cho cả Publisher và Advertiser.

1/ Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?mô phỏng tiếp thị kết liên đã xuất hiện từ khoảng 2005 tại Mỹ. Năm 2012 mình đã tham gia vào phổ quát mô phỏng affiliate global như CJ, Amazon Affiliate, JVzoo, Clickbank… tuy vậy tới 2017 thì mô hình tiếp thị liên kết ở Việt Nam mới bắt đầu lớn mạnh. Và mình nghĩ:

Thật sự tương tự. Affiliate đang tăng trưởng, là mô phỏng tiềm năng để đáp ứng thu nhập bền lâu, thụ động. Và cộng đồng tiếp thị liên kết với Accesstrade chính là một nơi tiên phong trong phòng trào này. Bắt tay vào kiếm tiền với Accesstrade ngay, nếu các bạn không muốn bỏ lỡ thời cơ này.Tiếp thị kết liên Accesstrade là một nền móng tiếp thị kết liên đến từ Nhật Bản. Hoạt động tại khu vực đông nam Á và vận hành bởi công ty Interspace Co, Ltd. Năm 2015 thì Accesstrade đi vào hoạt động tại Việt Nam và hiện là platform affiliate lớn nhất tại Việt Nam.

đơn giản dễ hiểu là Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết giữa người bán hàng và người quảng bá. Accesstrade còn tạo ra một cùng đồng các người cùng làm TTLK nữa.

các bạn có thể thấy một số chiến dịch và hoả hồng các bạn nhận được lúc các bạn tham gia hệ thống. Các chiến dịch có hoả hồng và độ khó cũng khác nhau. Nhưng ví như làm tốt thì có thể mang tới cho các bạn một số tiền kha khá.

những dạng định giá cho quảng cáo trực tuyến của Accesstrade cũng rất nhiều bao gồm:

CPS – Cost per Sale: Tức bạn sẽ nhận được tiền mỗi lúc bán được một đơn hàng.

CPA – Cost per Action: các bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi quý khách thực hiện một hành động nào ấy như download app, add thẻ vào ứng dụng…

CPL – Cost per Lead: bạn sẽ nhận được tiền mỗi lúc khách hàng tiến hành một lead như điền vào form, điền thông báo số điện thoại…

những lĩnh vực của Accesstrade cũng rất đa dạng, hầu hết các bạn không thiếu bất cứ ngành nghề nào để có thể bắt tay vào làm.

các bạn có thể làm affiliate trong ngành nghề thương nghiệp điện tử, du lịch và tiêu khiển, nhà cung cấp online, nhà sản xuất nguồn vốn, viễn thông, giáo dục, chăm sóc sắc đẹp, và bất động sản.

Thậm chí các bạn còn có thể tham dự những chiến dịch Direct Customer (D2C): tức thị những chiến dịch này bạn có thể kết nối trực tiếp với dịch vụ mà ko qua trung gian. Vì vậy đặc điểm của chiến dịch này có huê hồng rất cao.

2/ Đăng ký affiliate marketing với hệ thống Accesstrade

Đăng ký affiliate marketing với hệ thống Accesstrade
hoàn toàn miễn phí.thao tác 1: bạn bấm vào nút bên dưới để bắt đầu đăng ký account

thao tác 2: Điền các thông báo cơ bản như hình bên dưới

Tên đăng nhập: các bạn điền tên đăng nhập.

Mật khẩu: sau khi nhập mật khẩu bạn nhớ công nhận thêm một lần nữa.

Họ và tên: Điền họ và tên của bạn.

Email: điền email mà bạn thường sử dụng, email này có thể sử dụng để đăng nhập được luôn.

Số điện thoại: Điền số điện thoại di động của các bạn vào.

Website: các bạn nhập nơi bạn thu hút traffic để kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể nhập đường dẫn tới Fanpage Facebook, blog/website,…

liên hệ Mọi chi tiết liên hệ theo ghi số nhà + tên các con phố là được.

các bạn nhớ đánh dấu vết xanh vào 2 ô vuông Đồng ý… nhé.

Xong xuôi , các bạn bấm nút Đăng ký.

bước 3: bạn vào hòm thư đến của email vừa đăng ký để xác nhận email.

các bạn tìm tới email được gửi từ Interspace như hình bên dưới.

bạn bấm vào đường link công nhận trong email này.

các bạn sẽ được đến trang đăng nhập AccessTrade.

các bạn bấm vào nút đăng nhập để bắt đầu vào hệ thống của Accesstrade.

Việc đăng ký một tài khoản Accesstrade khôn xiết thuần tuý như thế thôi.

3/ Lời kết

Hy vọng! Sau bài viết này các bạn đã biết được affiliate marketing online là gì cũng như công thức để khởi đầu kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Ví như có nghi vấn hãy để làm comment ở dưới để anh em cộng nhau thảo luận nhé.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,793
Thành viên mới nhất
daominh160994
Bên trên