Mua Cách để kiếm tìm thị phần ngỏng trong tiếp thị kết liên

 • Thread starter ngocha97
 • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
10000 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Cà Mau - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Cách để kiếm tìm thị phần ngỏng trong tiếp thị kết liên
“Thị trường ngách” trong tiếp thị liên kết là một thị trường năng động thu hút phổ thông người tham dự. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm các trang tiếp thị liên kết ở việt nam uy tín. Chính vì thế bữa nay tôi xin tổng hợp 1 vài trang tiếp thị oai tín.

 1. AdFlex
AdFlex là nền móng tiếp thị kết liên có một vị thế được khẳng định trong ngành nghề công nghiệp Affiliate ở Việt Nam kể riêng và toàn Đông Nam Á khái quát.

nhắc đến AdFlex chẳng thể ko đề cập tới AdFlex CPO (Cost per Order) – xu hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị kết liên mà huê hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Cực kỳ đơn giản, bạn không cần phải quan tâm sau đó quý khách có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay không, công đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần quý khách công nhận đặt hàng lúc call center gọi đến là huê hồng đã thuộc về các bạn. Không chỉ có thế, một thế mạnh to tướng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, ấy là hoa hồng khôn xiết quyến rũ có thể lên đến 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

AdFlex chỉ cần khoảng gần đây cốt yếu tập hợp vào các sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngỏng luôn được ưa thích, bán được quanh năm như:

 • Sinh lý
 • làm đẹp
 • Tăng/Giảm cân
 • Phong thủy
đặc trưng không chỉ là các sản phẩm trong nước, AdFlex mang lại cho các Publisher phổ thông sự lựa chọn khác tới từ các thị phần nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

Với số lượng sản phẩm đa dạng và hoa hồng quyến rũ cao thì AdFlex là chọn lựa không phải tồi đặc biệt là những người mới bắt đầu với Affiliate Marketing dù các bạn có là sinh viên, viên chức văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi các ích lợi các bạn sẽ nhận được lúc tham gia kiếm tiền với AdFlex:

 • Sản phẩm phổ biến phong phú: rộng rãi ngách, mỗi ngách có phổ biến sản phẩm không giống nhau cho bạn chọn lọc
 • thị trường rộng khắp: ko bó hẹp trong nước mà còn mở mang Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…
 • huê hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có các đơn hàng nếu như khách đồng ý sắm hàng huê hồng bạn nhận được có thể là gần 1.000.000VND
 • Giao diện đơn thuần, chuyên nghiệp tiện lợi sử dụng chỉ mất khoảng ngắn
 • hàng ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau tương trợ 24/7 nói cả ngày nghỉ
 • thanh toán tự động, tiện lợi, nhanh chóng: hoả hồng sẽ được trả tiền tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account nhà băng
 • AdFlex cùng đồng tương trợ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, san sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn
 • cung cấp rất nhiều chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.
 • hỗ trợ sẵn phổ biến Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic
hai. Masoffer
MasOffer là hệ thốn cộng tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết phát triển bởi tổ chức cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). Do vậy nên mà Masoffer có uy tín hơi to mặc dù tuổi đời còn non trẻ.

Masoffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, những sàn thương nghiệp điện tử và các publisher.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một chút, bạn sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer phân phối.

MasOffer bắt tay hiệp tác với hầu như rất nhiều những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành nghề thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập hợp vào 5 ngành chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở thành Publishers của MasOffer các bạn thuận tiện có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang phân phối sản phẩm nhà cung cấp của dịch vụ.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie chúng ta không nên bỏ qua với những lợi ích network mang lại sau:

 • Kho sản phẩm phong phú, nhiều, luôn cập nhật các sản phẩm nóng trên thị phần.
 • Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị trường lên đến 20%
 • các bước đăng ký xét phê duyệt nhanh chóng, đơn giản sau lúc trở thành Publishers có thể tức khắc tham gia các chương trình tiếp thị.
 • tương trợ liên tiếp, nhanh chóng 24/7
 • phân phối dụng cụ giúp tiện lợi hơn trong việc buôn bán và tối ưu hữu hiệu. Thuận lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: những công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… cung ứng những công cụ PR banner hình ảnh thông minh, thuận tiện tuyển lựa kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
 • Tin cậy, trả tiền đảm bảo: hiệp tác trên ý kiến tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời kì chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời kì đã cam kết: huê hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 hàng tháng qua account nhà băng.
 • Giao diện gần gũi với quý khách luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được phê duyệt.
tuy vậy, Không chỉ thế thì MasOffer cũng có một vài hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%

3. Accesstrade

Accesstrade là nền móng tiếp thị kết liên có mặt trên thị trường tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade chính yếu theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức là khi quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT phân phối thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều nhãn hàng lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức hoa hồng tương đối cao rất hấp dẫn lên đến 21%. Phổ quát sản phẩm có hoa hồng lên tới tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Accesstrade là một trong những network bạn có thể tham khảo với đa dạng lợi ích hấp dẫn như:

 • hoa hồng san sớt hấp dẫn: hoa hồng lên đến 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng
 • phổ biến Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực thương nghiệp điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
 • Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch
 • Luật Tính huê hồng Ưu Việt: Last nhấn và ko ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser ko tác động đến kết quả của Publisher
 • Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: ứng dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận toàn bộ chuyển đổi thành công chỉ mất khoảng lưu cookie
 • phương pháp Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại phổ thông quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…
4. ShareASale


ShareASale là một mạng tiếp thị kết liên có trụ sở tại khu xã River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được có mặt trên thị trường trong khoảng 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cộng các nhà cung cấp danh tiếng.

ShareASale cung ứng hơn 3.900 chương trình liên kết ở 40 danh mục không giống nhau, phong phú sản phẩm trong khoảng hosting, theme đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng trông nom sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều tiết mục, chiến dịch thì cũng có rất nhiều lí do khiến các Publishers khó có thể bỏ qua:

 • Hình thức thanh toán phổ thông như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy vậy lại không thanh toán qua Paypal
 • Đăng ký đơn giản tiện lợi
 • liên kết với đa dạng đơn vị lớn, tăm tiếng lâu đời
 • phổ biến tổ chức, nhà sản xuất độc quyền


5. ClickBank


ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được thành lập vào năm 1998 và được diễn ra tư nhân. Doanh nghiệp có hơn sáu triệu quý khách trên toàn toàn cầu, bảo đảm nó trở nên nhà bán lẻ Internet to thứ 87 ở Bắc Mỹ.

ai nên tham gia ClickBank?

giả dụ các bạn đang mua một network có cực nhiều sản phẩm số PR độc quyền, có phổ quát sản phẩm phổ biến, hoả hồng cực cao thì ClickBank là một tuyển lựa tốt.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán khá cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền hoa hồng này có thể lên đến 80% mức giá sản phẩm (đa số các sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).

Với các Publisher của ClickBank có hàng triệu chọn lọc. ClickBank cung cấp hơn 6 triệu sản phẩm liên kết độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, phương tiện marketing online, nền tảng trực tuyến,…

Bên cạnh đó các Về ưu điểm là các bạn nên chọn ClickBank:

 • các sản phẩm Clickbank phổ quát trên toàn thế giới Do vậy nên có thể bán ở phổ quát quốc gia
 • không thể phủ nhận ClickBank thuộc top các network có huê hồng cao nhất toàn cầu
 • thanh toán cởi mở dưới đa dạng hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng không có PayPal
mặc dù vậy có chút cạnh tranh với các Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và các sản phẩm chủ yếu ở nước ngoài.

6. Lời kết

Trên đây là 1 số những trang mạng tiếp thị liên kết được nhiều người tin sử dụng tại Việt Nam. Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,908
Thành viên mới nhất
Dầu Nhớt Hồng Thái
Bên trên