Mua Các tuyển lựa nên làm tiếp thị kết liên với Tiki

  • Thread starter ngocha97
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
10000 đ
Điện thoại
0905034257 Gọi ngay
Địa chỉ
56 thanh tịnh, Đắk Lắk - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

ngocha97

New member
Các tuyển lựa nên làm tiếp thị kết liên với Tiki
Hiện nay có không ít sàn thương nghiệp điện tử tham dự vào màng lưới affiliate marketing Tiki. Đây là thời cơ để tối ưu hóa Marketing tổ chức và tạo điều kiện cho người tham dự Tìm hiểu và chọn lựa một dịch vụ uy tín có chính sách tốt để cộng tác. Hẳn nhiên Tiki cũng ko ngoại lệ.


Tiki là gì?

affiliate marketing Tiki
đã và đang phát huy rất tốt và được không ít người tham dự tuyển lựa hiệp tác. Vậy bạn đã biết cách trở thành đối tác của Tiki như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về tiếp thị liên kết cộng Tiki và cách thức tham gia. Năm 2010 Tiki được biết tới là một website thương mại điện tử (TMĐT) chuyên bán sách Online đặc trưng sách ngoại ngữ. Trên thị trường Việt Nam khi bấy giờ lúc nói tới việc mua sách Online thì quý khách sẽ nghĩ ngay tới Tiki. Với giá cả phải chăng, những đầu sách đa dạng, dịch vụ chăm nom khách hàng chuyên nghiệp Tiki được chọn lọc là trang TMĐT được nhiều người ưa chuộng. Cho đến năm 2016, đơn vị cổ phần VNG đã quyết định hợp tác và chi tiền cho Tiki để mở mang thêm những mặt hàng buôn bán, mở mạng phổ sản phẩm. Tiki chính thức bắt đầu bước vào cuộc đua giành thị phần TMĐT với những ông lớn như Shopee, Lazada, Sendo.Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị kết liên Tiki
- Tiki Affiliate là hình thức làm Marketing đang rất lớn mạnh trên toàn cầu mà trong đấy người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoả hồng xứng đáng từ việc giới thiệu, lăng xê sản phẩm của Tiki đến khách hàng. Nếu như khách hàng sắm hàng thành công trên Tiki thì Publisher sẽ được nhận hoa hồng. Trở thành một Publisher vô cùng đơn giản bởi vì bạn phải ko lo âu tới vấn đề ủ ấp hàng, trữ hàng, xem nhẹ đến vấn đề tồn kho, vận chuyển hay phản ảnh quý khách. Các việc đấy nhân sự của Tiki sẽ phải làm và điều bạn nên đầu tư ấy là kĩ năng để lăng xê, lôi kéo khách hàng mua hàng. Làm sao để có nhiều người mua hàng của Tiki thông qua link Affiliate của các bạn nhất có thể.tại sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?

dĩ nhiên mỗi sàn TMĐT đều có điểm cộng và lợi thế của riêng mình. Nhưng bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ về những chỉ số mà Tiki đang có để cân nhắc về việc chọn lọc làm tiếp thị liên kết cho Tiki.

Top 3 về lượng tróc nã cập website

Theo Thống kê của Iprice vào 21.7.2020, Tiki là trang website cho lượng tróc nã cập xếp hạng thứ 3 so với các sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Với lượng truy tìm cập lên đến hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy tiềm năng khách hàng có nhu cầu tìm tậu trên sàn Tiki là rất cao.Bán hàng chính hãng 100%

phần lớn các sản phẩm được phép đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ luôn bảo đảm chất lượng lưu thông trên thị phần. Việc đăng ký buôn bán trên Tiki hay mong chờ mở gian hàng trên Tiki phải được tuân thủ các nguyên tắc và kí hiệp đồng rõ ràng. Chẳng phải thuần tuý là tạo một account rồi bán những sản phẩm vô tội vạ, ko rõ nguồn gốc xuất xứ như 1 số sàn TMĐT khác vẫn đang diễn ra.

Hoàn tiền 111% nếu như khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng hàng chất lượng kém. Tiki luôn mang đến cảm giác yên tâm, sự tin tưởng tuyệt đối cho các bạn lúc tậu tìm trên Tiki. Đặc thù để ý tới những mặt hàng điện tử. Đây là lí do mà đa dạng người sử dụng rất an tâm khi mua hàng từ website hoặc app Tiki. Đây cũng chính là điểm tốt ưu việt mà các bạn nên click mạnh khi làm truyền bá những sản phẩm của Tiki.chừng độ chấp nhận quý khách cao, tỉ lệ đổi trả rất thấpNhư đã kể như trên, Tiki được bình chọn là website ưa thích nhất vào năm 2014. Với phương châm đông đảo luôn hướng tới khách hàng, đó là gía trị cốt lõi mà Tiki vun đắp trong khoảng lâu nay nay. Vậy nên, Tiki Now có mặt trên thị trường là một thao tác ngoặc lớn đánh dấu sự đầu cơ về chất lượng coi ngó khách hàng và tập kết vào trị giá mấu chốt của Tiki. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, đặt quý khách lên hàng đầu và lấy sự chấp thuận của khách là mục tiêu để ngày càng tăng trưởng. Khách hàng khi order bất kỳ sản phẩm gì trong khoảng Tiki đều cảm thấy sự chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng đến nhà cung cấp hỗ trợ sau khi có vấn đề xảy ra. Không hề trùng hợp mà Tiki được quý khách yêu thích đến vậy.

đa dạng ưu đãi, khuyến mãi to

Với nền móng là nhà sách Online lớn nhất của Việt Nam Chính vì vậy ưu đãi Việc ban đầu lúc kể tới Tiki luôn là các đầu sách. Giá sách trên Tiki luôn được ưu đãi, chiết khấu rất cao có thể lên đến 35% so với giá niêm yết trên bìa sách. Tiki công ty phổ quát ngày hội đồng giá sách trên website của mình. Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 150k trong nội ô TP Hồ Chí Minh và 250k cho rất nhiều những đơn ngoại tỉnh giấc trên khắp Việt Nam. Chẳng cần chung một cửa hàng mà chỉ cần đơn hàng mỗi lần sắm mang lại đề nghị đó.Đây có nhẽ là điều mà người tiêu dùng rất thích khi Tiki luôn tương trợ phí giao hàng cho khách hàng. Bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang TMĐT đã có biểu hiện tăng cường phí giao hàng, làm rườm rà các thủ tục thanh toán và ràng buộc điều kiện mới để được freeship. Điểm tốt rất to cho Tiki khi đánh đúng vào tâm lý người mua trên các trang TMĐT. Khi tham dự làm tiếp thị liên kết cho Tiki thì buộc phải các bạn phải hiểu rõ những chính sách nổi trội này để PR chính xác nhất đến khách hàng.Với những lý do nêu trên có lẽ cũng đã đủ sức thuyết phục những Publisher nghiêm túc tuyển lựa Tiki cho hướng đi làm tiếp thị liên kết. Bởi lẽ sự uy tín, tận tình, chất lượng luôn là điều mà quý khách cân đề cập khi đưa ra bất kỳ quyết định sắm nào của mình.Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên Tiki

Tiki chưa có một chương trình tiếp thị kết liên uy tín trên website của mình. Nếu như bạn muốn hiệp tác, trở nên Publisher tiềm năng cho Tiki thì phải thông qua một mạng lưới tiếp thị liên kết. Tỉ dụ như Accesstrade, MasOffer, Apdia. Để Phân tích rõ hơn về các mạng lưới tiếp thị kết liên uy tín ở Việt Nam hãy xem thêm bài viết top 3 website tiếp thị liên kết uy tín nhé.Quay lại thì quy trình tiến hành tiếp thị kết liên là như sau:

bước 1: Tạo một account trên những mạng lưới tiếp thị liên kết như Accesstrade, MasOffer hoặc Apdia.

thao tác 2: Chờ xét duyệt.

thao tác 3: Chọn chiến dịch mà bạn muốn tham dự và PR nên chọn những chiến dịch nào mà các bạn thích và thông hiểu để có thể tự tin lăng xê một cách tốt nhất.

thao tác 4: thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên những kênh quảng bá mà các bạn ý định làm. Bạn có thể nghĩ ra những nội dung sáng tạo để tậu cách thu hút các bạn click vào link Affiliate của bạn mua hàng.thao tác 5: quý khách tậu hàng thành công ko đổi trả, các bạn được ghi nhận doanh số.

bước 6: Nhận huê hồng tương ứng với sản phẩm và loại sản phẩm, thời gian được nhận hoả hồng tùy thuộc vào chính sách của từng network như Accesstrade là 60 ngày, MasOffer là từ 45 ngày diễn ra từ ngày đối soát.

Lời kết

Thật thuần túy lúc muốn trở thành Publisher các việc các bạn muốn trở thành một siêu Publisher như thế nào thì điều đấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu tư của bạn như thế nào. Nếu như đã bắt tay vào công việc affiliate marketing thì lời khuyên cho bạn là nên thực thụ trang nghiêm với nó. Bởi lẽ sự đầu tư nghiêm trang không bao giờ là vô nghĩa. Một khi đã đầu cơ các bạn sẽ nhận ra được thành quả mà mình gặt hái trong một ngày ko xa. Bài viết trên đây, Hy vọng bạn đọc sẽ mua thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra chọn lọc cộng tác hữu dụng cho bản thân.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,793
Thành viên mới nhất
daominh160994
Bên trên