Cho Thuê Các loại phí quản lý phổ biến khi thuê văn phòng tại HCM

  • Thread starter miemie
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Giá
$13/m2 đ
Điện thoại
0904667858 Gọi ngay
Địa chỉ
121 bis, nguyễn văn trỗi , phường 12, quận phú nhuận, Tp Hồ Chí Minh - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
M

miemie

New member
Các loại phí quản lý phổ biến khi thuê văn phòng tại HCM

Thị trường văn phòng cho thuê tại tp.HCM nói chung và văn phòng pho thuê quận 2 nói riêng rất đa dạng. Với hàng trăm chủ đầu tư, đơn vị quản lý- cho thuê, cá nhân cho thuê... luôn tạo nên sự sôi động cho thị trường văn phòng cho thuê. Chính sự sôi động và đa dạng này là nhân tố quyết định giá văn phòng cho thuê. Không có một con số cố định nào cho giá thuê cũng như các loại phí. Tùy vào nhu cầu, phân khúc, tình trạng văn phòng, vị trí văn phòng mà sẽ có những mức giá "linh hoạt" và "phù hợp" với odanh nghiệp.

>>> Cập nhật ngay Lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 giá rẻ

Mức phí quản lý được quyết định bởi các tiêu chí về phân khúc, chất lượng dịch vụ


Mức phí quản lý được quyết định bởi các tiêu chí về phân khúc, chất lượng dịch vụ
2.1 Phí quản lý theo phân khúc

Phí quản lý được quyết định theo phân khúc là cách phổ biến được áp dụng bởi nhiều chủ đầu tư. Bỏ qua những tiêu chí khách quan khác như về chất lượng dịch vụ, nhu cầu thị trường... phí quản lý được chia thành 3 phân khúc:

  • Hạng A- văn phòng hạng sang: phí quản lý khá cao, từ $4- $8/m2/tháng
  • Hạng B- văn phòng phổ thông: Phí quản lý từ $3- $5/m2/tháng
  • Hạng C- văn phòng giá rẻ: Phí quản lý từ $2- $4/m2/tháng

Nhìn chung, tùy thuộc vào phân khúc mà chủ đầu tư đưa ra con số cho các loại phí cũng như giá thuê. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng các tiện ích không có sự chênh lệch quá nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc. Hơn nữa, các tiêu chí như vệ sinh, an ninh bãi xe, camera là những yếu tố bắt buộc phải có tại những tòa nhà văn phòng cho thuê.

Tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2, phân khúc hạng C thường có mức phí quản lý từ $2-$3/m2. Con số này được đánh giá là "hợp lý" và có phần rẻ hơn so với những khu vực khác.
2.2 Phí quản lý theo vị trí

Nếu như trước đây, tâm lý doanh nghiệp thường thích đặt văn phòng làm việc tại các quận trung tâm, điều này đã đẩy mức giá thuê văn phòng quận 2, 3 ... lên cao và các vùng ngoài trung tâm như Tân Bình, Bình Thạnh, văn phòng cho thuê quận 2... thường có mức giá thấp hơn so với sản phẩm cùng phân khúc.

Vị trí văn phòng không còn là tiêu chí quan trọng quyết định chi phí


Vị trí văn phòng không còn là tiêu chí quan trọng quyết định chi phí

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển không ngừng về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng, quy hoạch bài bản. Xu hướng lựa chọn văn phòng của doanh nghiệp chuyển hướng từ trung tâm sang các quận như Quận 2, Quận 9 , Thủ Đức. Hơn thế nữa là sau quyết định thành lập Thành Phố Thủ Đức của chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước lại ưu tiên lựa chọn khu vực phí Đông thành phố hơn. Chọn thuê văn phòng quận 2 là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Phí quản lý không còn được định theo vị trí, vì sự phát triển của tất cả các quận tại thành phố HCM và Thủ Đức là như nhau.

Trên đây là một số thông tin Arental.vn chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ về các lại thuế phí cũng như nhu cầu thuê văn phòng quận 2 vui lòng liên hệ hotline: 0904 667 858 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh nhất.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,778
Bài viết
7,899
Thành viên
1,644
Thành viên mới nhất
NGỌC HOA
Bên trên