Giới thiệu BitMax - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín nhất 2021 . Đánh giá sàn BitMa

 • Thread starter nguyenhoai12
 • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Giá
960,000 đ
Điện thoại
0965802909 Gọi ngay
Địa chỉ
32 Hàm Nghi, Bắc Kạn - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
N

nguyenhoai12

New member
Sự vững mạnh mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu đàm phán, lưu trữ crypto càng ngày càng cải thiện cao. Việc chọn lựa một sàn phân phối phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Ví như các bạn đang mua một sàn phân phối an toàn, chóng vánh, dễ sử dụng và giá cả thấp thì BitMax.io là một lựa chọn chẳng thể bỏ qua. Không những thế đồng coin sàn BTMX (BitMax Token) được cho là tương đối tiềm năng trong khuynh hướng đầu cơ IEO năm 2019. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn về sàn BitMax - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín nhất cũng như hướng dẫn cách đăng ký, chuẩn xác KYC và đánh margin trên sàn này từ A đến Z nhé.BitMax là gì?
BitMax.io tin rằng, công nghệ Blockchain sẽ là kỹ thuật của ngày mai, Vì thế BitMax muốn trở thành một nền tảng đàm phán tài sản công nghệ số thế hệ Tiếp theo, hổ trợ thị trường tài chính đổi mới và tiến bộ của nền kinh tế tiền điện tử.

BitMax đặt mục tiêu thiết lập nền tảng đàm phán toàn cầu, cung cấp đa dạng sản phẩm và nhà sản xuất cho khách hàng.

Tính năng của sàn phân phối BitMax
Minh bạch: BitMax phân phối một nền tảng đàm phán sáng tỏ, công bằng và có thể giải quyết thời gian thực và liên tiếp 24/24.

đàm phán hoàn hảo cao: BitMax được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, có hổ trợ khung tin nhắn thời gian thực và có các công nghệ tân tiến và hiện đại khác để mang lại độ tin cậy cao, hiệu suất cao, bảo mật, khả năng mở rộng và bảo trì thuận lợi. Môi trường thương lượng thân thiện với sự hỗ trợ thêm cho thương lượng với giao thức FIX và API. Mục tiêu Ban đầu về tốc độ xử lý ước lượng ở mức 200.000 thương lượng mỗi giây.

Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được vun đắp với sự hiệp tác với bên thứ ba uy tín và độc lập. Tường lửa phổ biến tầng sẽ được thiết lập để giám sát xử lý dữ liệu hệ thống chỉ cần khoảng thực. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản kỹ thuật số. BitMax yêu cầu đa chữ ký và phối hợp các biện pháp ví hot và lạnh để sản xuất bảo mật tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Hổ trợ Margin: sàn phân phối BitMax hiện đã cho đàm phán Margin ví tiền ảo uy tín với đòn bẩy tối đa 10 lần.

Phí giao dịch sàn BitMax: Phí thương lượng trên BitMax hơi thấp so với các sàn giao dịch hiện tại, chỉ 0,04% và đây cũng là một điểm cộng của sàn BitMax thu hút các trader.

BitMax Token (BTMX) là gì?
BitMax Token (BTMX) – coin sàn của BitMax, là tổ chức đàm luận chính giữa những người tham dự vào hệ sinh thái BitMax. BTMX Đầu tiên sẽ được nhà cung cấp phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền móng Blockchain của Ethereum.

thời gian ICO: ngày 21 tháng 10 năm 2018

 • Ký hiệu coin sàn BitMax: BTMX
 • Tổng lượng lưu thông: 10,000,000,000 BTMX
 • Token sale: 9%
 • Giá ICO: 1 BTMX = 0.01823 USD (0.00004 ETH)
 • Hardcap: 13.700.000 USD
 • Chấp nhận: ETH
BitMax có lừa đảo hay không? Có nên đăng ký tài khoản BitMax

nếu như tìm kiếm từ khoá “BitMax lừa đảo , tiền ảo bị cấm ở việt nam ” trên Internet sẽ chẳng trả về kết quả nào. Vì sự thật đây là sàn mới lập và chưa hề có nghi vấn scam quý khách. Tuy nhiên Bitcoin Vietnam News sẽ giải thích vì sao BTMX là một coin sàn tiềm năng và là một kênh đáng đầu tư?

Sàn BitMax được chống lưng bởi những công ty, quỹ đầu tư to trong thị phần crypto. Tiêu biểu như:

 • Bitmain, công ty số một thế giới về cung cấp và farm đào coin trên toàn cầu.
 • Quỹ đầu cơ F|B|G Capital: với hơn 25 Công trình tiềm năng được đầu tư. Tiêu biểu như AERGO, Lambda, Ultrain…
BTMX sẽ được sử dụng làm đơn vị thảo luận cho rất nhiều những nhà sản xuất và hoạt động được cung cấp trên sàn BitMax như:

 • BitMax.io sẽ tính phí bằng BTMX khi rút crypto.
 • người dùng dùng BTMX thay cho phí đàm phán, được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm của số tiền được đàm phán. Việc sử dụng token BTMX để trả phí đàm phán (thay vì các token khác) sẽ cho phép quý khách chịu mức phí thương lượng ưu đãi.
Phí đàm phán của sàn BitMax


 • Phí nạp (Deposit): Free
 • Phí rút (Withdraw): Tùy crypto thì có mức phí không giống nhau nhưng bảo đảm phí rút của sàn BitMax thấp hơn so với những sàn hiện nay.
 • Phí giao dịch thường (Trading): 0.04%
công thức đàm phán mining (transaction mining) là gì?
BitMax.io đang giới thiệu mô phỏng transaction mining để khuyến khích người mua giao dịch trên nền móng BitMax.io như một phần của chiến lược thanh khoản khái quát.

ngừng 10 tỷ token BTMX được áp dụng nghiêm nhặt mà ko tăng thêm. Với 51% (5,1 tỷ token ) sẽ dần dần được phát hành và phân phối để khuyến khích người dùng tham dự giao dịch mining hàng ngày.

lúc các bạn chọn chế độ “mining”, phí đàm phán sẽ là 0,1% cho gần như những thương lượng của Taker / Maker và còn được sẽ nhận được một lượng BTMX nhất thiết làm phần thưởng cho thương lượng.

BTMX được mining sẽ được quyết toán trên hạ tầng hàng giờ sau khoảng thời gian 24 giờ trước đấy. Theo mặc định, BTMX nhận được trong khoảng trading mining sẽ ở tình trạng mở khóa. Bạn có thể thay đổi tùy chọn “Locked tokens” trong cài đặt [Account].

Phân tích tiềm năng và uy tín sàn BitMax
Thế mạnh:

Về Team: có sự góp mặt của 3 thành viên chủ chốt: George Cao, Ariel Ling, và Han Liu. Team được Tìm hiểu cao vì có kinh nghiệm dày dặn trong điều hành tài sản, đầu tư, nhà băng – nguồn vốn. Có thể thấy các kinh nghiệm, nền móng và mối quan hệ của 3 nhân vật này đã tạo được sức lôi cuốn từ những quỹ đầu tư, qua ấy, tác động lớn đến số lượng thành viên trên telegram cũng như tạo độ nóng của Công trình.

Ý tưởng:

 • Việc vun đắp một sàn giao dịch lúc khối lượng cũng như số lượng các Công trình ICO tăng nhanh chính là điểm cộng của ý tưởng hình thành BitMax.
 • Với ý tưởng về một sàn giao dịch decentralized và hướng tới quyền lợi khách hàng ( phục vụ những mục đích khác nhau cho những đối tượng và hàng ngũ đối tượng quý khách khác nhau ). Đặt lợi ích cho đối tượng quý khách tiềm năng lên đầu tiên chính là key phát triển cộng đồng mà BitMax đạt được.
 • Phân bổ token: Theo cơ chế khuyến khích khách hàng mai sau tham gia giao dịch
 • Qũy: một vài quỹ lớn xếp sau BitMax bao gồm: Bitmain, FBG Capital, GBIC, Matrix Partners, Danhua Capital. Hiệu ứng các quỹ này đem đến cho Công trình là hết sức đáng đề cập.
Điểm yếu:

Về Team: chưa có phổ biến kinh nghiệm trong vận hành, điều hành sàn phân phối crypto và blockchain. Team cần bổ sung thêm nhân sự trong ngành blockchain và cryptocurrency.

những sản phẩm cộng loại và đối thủ cạnh tranh: sàn giao dịch chẳng phải là ý tưởng quá mới trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency. Bởi thế, cứng cáp trong tương lai BitMax sẽ có rất nhiều đối thủ khó khăn trong nội bộ lĩnh vực. Vừa mới đây, có hai Công trình Bgogo và OceanEx cũng hơi vượt bậc lúc mang ra so sánh cộng với BitMax. Chiến lược hướng về ích lợi quý khách của BitMax cứng cáp sẽ tạo ra được hiệu ứng, nhưng về dài hạn, chưa chắc chiến lược này đã thành công do có sự gia nhập lĩnh vực và áp dụng chiến lược tương tự trong khoảng đối thủ.
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google

Thống kê diễn đàn

Tin
7,594
Bài viết
7,711
Thành viên
1,355
Thành viên mới nhất
ginegar
Bên trên