Giới thiệu AKARA GROUP tuyển NPP độc quyền tại Quảng Bình

  • Thread starter hoangvector
  • Ngày bắt đầu
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Tình trạng
Mới
Giá
10,000,000 đ
Điện thoại
0911749788 Gọi ngay
Địa chỉ
205 QL22 Tân Phú Trung Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh - (Bản đồ)
Ngày đăng
Ngày bắt đầu
H

hoangvector

New member
Công ty TNHH AKARA tìm đối tác tiếp nhận hệ thống phân phối dầu nhớt cao cấp VECTOR AKARA tại thị trường Quảng Bình.

Dầu nhớt VECTOR AKARA được nhập khẩu nguyên liệu 100% từ Hoa Kỳ và Hà Lan, sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại đến từ Châu Âu. Dầu nhớt VECTOR AKARA mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đầy đủ các yêu cầu về bôi trơn mà các nhà nghiên cứu và người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu cầu. Dầu nhớt VECTOR AKARA mang tính ưu Việt, được chế xuất với các phụ gia cao cấp nhằm đảm bảo làm việc liên tục trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Dầu nhớt VECTOR AKARA bắt đầu thâm nhập thị trường BÀ RỊA VŨNG TÀU từ tháng 10/2015 với phân khúc dầu nhớt xe máy. Hiện tại, VECTOR AKARA đã xây dựng được hệ thống với gần trăm khách hàng tiềm năng từ những đại lý Phụ tùng, tiệm sửa xe máy...với doanh số đảm bảo khoảng 100.000.000đ/tháng

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, Công ty TNHH AKARA trân trọng kính mời quý khách hàng, quý đối tác có nhu cầu kinh doanh dầu nhớt, mở rộng hệ thống phân phối dầu nhớt hợp tác xây dựng và phát triển hệ thống hiện tại của Dầu nhớt VECTOR AKARA.

Yêu cầu chung: Có tiềm lực tài chính; phương tiện vận chuyển; có kinh nghiệm phân phối dầu nhớt, hàng công nghiệp hoặc hàng tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AKARA
Số 205, Quốc lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
Tel: 0862.501.283 – Fax: 0862.501.281
Hotline: 0911 749 788 (Mr. Hoàng)
Email: hoangtran.vector@gmail.com
Web: akara.com.vn

Chân thành cảm ơn!
 
Thiết kế Website Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO Google
Bên trên