Công cụ bạn cần trước khi mở kho Chia sẻ Add to watchlist

  • 750.000 đ
  • Published date: 27/07/2018
  • Modified date: 27/07/2018
    • Hà Nội

Nếu bạn đang mở một nhà kho mới. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng những cách khác nhau. Mục đích đó để di chuyển tải xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách này bạn có thể có nhân viên sản xuất mà không lo ngại sức khỏe. Sự an toàn của họ với nguy cơ di chuyển vật liệu và có khả năng làm căng cơ thể của họ. Những gì bạn có thể cần di chuyển tải nặng hơn trong khi thúc đẩy năng suất? Câu trả lời đó chính là các sản phẩm xe kéo chở hàng chất lượng.

Xekeohang với các sản phẩm đa dạng vì chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi có nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Chúng tôi có một sự kết hợp của các sản phẩm tuyệt vời với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Công ty sẽ đảm bảo rằng bạn tìm thấy loại thiết bị xử lý vật liệu bạn cần mỗi lần.


Công cụ bạn cần trước khi mở kho

Dưới đây là danh sách nhỏ những gì chúng tôi cung cấp:
Xe đẩy hàng để tải nặng
Khi di chuyển tải nhỏ hơn xung quanh, một chiếc xe đẩy hàng chỉ cần một không gian nhỏ để di chuyển.

Xe đẩy hàng Nikawa: Chiếc xe kéo tay đơn giản này từ Nikawa có cấu tạo chính từ thép với bánh xe bán khí nén và bánh xe xoay cao su bổ sung. Kích thước là 20 “chiều rộng, 48” chiều cao với 16 “chiều sâu. Có công suất 300 kg. Trên 2 bánh xe và 400 kg trên 4 bánh xe. Chiếc xe tải tay này nặng 37 kg. Xe đẩy có 2 bánh xe chính lớn để di chuyển các vật thể theo chiều dọc và 2 bánh xe nhỏ hơn để bạn có thể sử dụng xe kéo di chuyển dễ dàng.


Xe kéo đẩy hàng đa năng Nikawa NK-60DN

Xe đẩy hàng Phong Thạnh: Đây là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Có bộ phận xử lý vòng lặp liên tục bằng thép hình ống 1 ¼ ”với tấm đế thép ¼”. Kích thước đơn vị là 50 “chiều cao, 20” chiều rộng, với một tấm mặt sàn đó là 8 “x 14”. Các loại bánh xe khác cũng có sẵn như trục 5-D D Lok giúp trục quay trong khung của nó và các bánh xe 10 “. Cung cấp khả năng cơ động trên lề đường. Và các vật cản với bốn quai khung cong cho phép xử lý cong các đối tượng.


Xe kéo đẩy hàng Phong Thạnh XTL 130DS

Xe nâng Pallet bằng tay
Đối với vật liệu di chuyển xung quanh trên một bề mặt phẳng. Không có gì hoạt động cũng như một chiếc xe nâng tay tại Hà Nội. Các thiết bị này giúp dễ dàng đẩy các tải trọng. Thường là trên các bệ đỡ hoặc pallet, xung quanh nhà kho để di dời. Hoặc được đẩy bằng tay hoặc bằng điện, các đơn vị này cho phép nhân viên điều động vật liệu vào vị trí mà không bị căng thẳng ở phía sau.


Xe nâng tay pallet

Thiết bị nâng hạ khi bạn cần đặt vật liệu lên giá. Tất nhiên trong một nhà kho không phải tất cả mọi thứ là ở cấp độ sàn. Lưu trữ thường được thực hiện bằng cách đặt các vật liệu trượt hoặc pallet vật liệu lên kệ cho đến khi cần. Trong trường hợp này có một xe nâng Pallet dễ dàng có thể di chuyển một tải xung quanh và nhấc nó lên và tắt của một đơn vị giá đỡ là lý tưởng.

Nơi để mua các sản phẩm xe đẩy hàng, xe nâng cho kho
Khi bạn chọn sản phẩm phù hợp cho một nhà kho mới, bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, và đội ngũ am hiểu tại Xekeohang có mặt ở đây để trợ giúp bạn. Nếu bạn là một người quản lý kho hàng có kinh nghiệm, hoặc tương đối mới đối với công việc. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy đúng xe đẩy hàng, xe nâng hàng pallet bằng tay chất lượng giá rẻ.

Nguồn: https://bit.ly/2KMTlFO

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.