Xe quét đường DongFeng Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 12/06/2018
    • Hà Nội

Xe quét rác hút bụi đường Dongfeng 5 khối (5m3)


Xe quét rác hút bụi đường là xe chuyên dùng chuyên dùng gồm 3 chức năng chính quét rác hút bụi, thu gom rác, vận chuyển rác. Xe quét hút rác là phương tiện vệ sinh môi trường chuyên dụng thuộc dòng mặt hàng xe và vật tư ngành môi trường với chức năng chính là quét hút rác, quét bụi đường Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều các thiết bị ngành rác nói chung và ngành môi trường nói riêng chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị sau. Xe quét rác đường phố không những quét sạch rác và còn có tác dụng thanh lọc không khí, cam kết vệ sinh môi trường, hạn chế tai nạn giao thông và kéo dài tuổi thọ của đường


Kết quả hình ảnh cho xe quét đường dongfeng 5 khối
Xe quét hút rác 5 khối là mặt hàng đa dụng trong ngành môi trường, hiện nay nó đang được sử dụng nhiều Vì có khối nượng chở rác tương đối lớn, kích thước xe lại nhỏ gọn thích hợp với nhiều cung đường, có giá thành có lí. Chính Bởi vậy giờ đây sản phẩm xe quét hút rác 5m3, hoặc 6m3 được áp dụng nhiều trong các khu công nghiệp, các khu đô thị, các thành phố, thị xã đô thị.
Xe quét rác hút bụi đường dongfeng 5 khối 5m3 được thiết bị hệ thống chuyên dụng tiêu chuẩn, thùng chưa rác 4 khối, thùng chứa nước dập bụi 0,8 lít chế tạo bằng INOX chống rỉ sét, động cơ phụ ISUZU JMC 57kw hoạt động êm ái bền bỉ, hệ thống chổi quét và hệ thống hút đính kèm hệ thống xilanh thủy lức tiêu chuẩn, nhập khẩu chính hãng, với công dụng và tính năng đúng như tên gọi của nó xe quét rác hút bụi đường ngày càng được áp dụng phổ biến để làm sạch hệ thống đường, phố, các khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư, giúp con người tiếp kiệm sức lao động, nhân công, thời gian và tiền bạc.


Kết quả hình ảnh cho xe quét đường dongfeng 5 khối
Với những điểm cộng vượt trội ở trên xe quét rác hút bụi đường dongfeng 5 khối 5m3 ngày càng được các công ty môi trường, các cơ quan cá nhân và nhà nước sử dụng. Chính Bởi vậy dòng xe quét rác hút bụi đường ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong ngành môi trường ở Việt Nam chúng ta.


Xem thêm:Xe quét đường hút bụi:http://coneco.vn/xe-quet-duong-hut-bui-gia-re-tai-tphcm/


Trang chủ:http://coneco.vn


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.