Shimano sẽ trở thành nhà tài trợ quần áo cho LottoNL-Jumbo Chia sẻ Add to watchlist

  • 413.000.000 đ
  • Published date: 04/07/2017
    • Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện nay Shimano đã trở thành nhà cung cấp quần áo cho LottoNL-Jumbo WorldTour đội từ năm 2017. Shimano nói rằng nó sẽ được cung cấp đầy đủ từ quần áo cũng như kính mắt của nó. ( Hương vị quê nhà dân văn phòng ghiền phải biết quán ăn trưa đã ngon còn giảm 30% )

[​IMG]

Đó là một sự tiến triển hơn nữa mối quan hệ của Shimano với LottoNL-Jumbo , là đội đã đi xe Bianchi được trang bị Shimano Dura-Ace , trong khi xe đạp thời gian thử nghiệm của nó chạy trên bánh xe từ Pro, Shimano là một thành phần của thương hiệu.

Steven Kruijswijk LottoNL-Jumbo đã dẫn 2016 Giro d’Italia cho nhiều trong tuần cuối cùng của nó trước khi bị rơi. ( Thi công nội thất văn phòng )

Bằng cách cung cấp cho LottoNL-Jumbo với đầy đủ các loại quần áo hiệu suất và giày dép, chúng tôi có thể mở rộng chiến lược của chúng tôi từ đầu đến chân, tối đa hóa hiệu suất của tất cả các phần cấu thành của xe đạp và người lái,” giám đốc Shimano tại thị trường châu Âu Richard Keeskamp nói .

[​IMG]

Shimano nói rằng họ hy vọng sử dụng các thỏa thuận quần áo để phát triển hơn nữa các tính năng kỹ thuật của quần áo của mình. ( Công ty may đồng phục tphcm )

Họ có kế hoạch sử dụng phân tích hiệu suất và thử nghiệm trong hầm gió với các tay đua LottoNL-Jumbo để có hiệu suất tốt nhất khi dùng những bộ quần áo này.

Theo Richard Plugge, Giám đốc điều hành của LottoNL-Jumbo: “Thông báo này là một khoảnh khắc đáng tự hào trong lịch sử thành công của LottoNL-Jumbo và Shimano.

“Chúng tôi rất vui mừng được đẩy mạnh mối quan hệ của chúng tôi với một trong những công ty xe đạp lớn nhất thế giới, cung cấp hướng dẫn về phát triển cho Shimano phục vụ ở mức cao nhất.”

Shimano cũng sẽ được bán quần áo đi xe đạp mức ưu tú của mình cho công chúng thông qua các đại lý cao cấp mà Shimano đã chọn.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.