Mẫu xe Mercedes S-Class 2018 Chia sẻ Add to watchlist

  • 1.000.000 đ
  • Published date: 10/07/2018
    • Hà Nội

Không chỉ là Mercedes S-Class điều hành saloon cung cấp sang trọng nhất của thương hiệu, nó cũng có tính năng công nghệ có thể xuất hiện trên nhiều chiếc xe nhiều hơn trong tương lai. Thoải mái, uy tín, không gian và di sản là những từ đồng hồ khi nói đến Mercedes S-Class, và phiên bản mới nhất này cũng không ngoại lệ. Cho dù bạn đang lái xe S-Class, hoặc được điều khiển trong nó, chiếc Mercedes hàng đầu là một trải nghiệm để thưởng thức.


 


Có một vài người giả vờ chiếc vương miện S-Class - Audi A8 , BMW 7 , Maserati Quattroporte và Jaguar XJ đều là những đối thủ trực tiếp, trong khi những chiếc xe như Range Rover , Rolls-Royce Ghost và Bentley Bentayga mới cung cấp những trải nghiệm tương tự, nhưng theo những cách hơi khác và / hoặc đắt tiền hơn.


Mercedes S-Class đã được đưa ra một bản cập nhật vào năm 2017 và mặc dù điều này đã giới thiệu đèn pha LED mới với thiết kế ánh sáng ban ngày ba mảnh, cái nhìn hạn chế của chiếc xe đã bị bỏ lại một mình. Có những thay đổi lớn dưới bề mặt, mặc dù - công nghệ lái xe tự trị mới nhất hiện đang có sẵn và một động cơ diesel thẳng 3.0 lít đã thay thế động cơ V6 trước đó.


 


Có những thay đổi lớn ở cuối hiệu suất cao của phạm vi, quá. Trong khi Mercedes-AMG S65 đứng đầu giữ lại chiếc V12 6.0 lít lớn, chiếc S63 ít tốn kém hơn đã thay đổi từ động cơ V8 twin-turbo 5.5 lít sang động cơ 4.0 lít nhỏ hơn, tiết kiệm hơn. Nhưng trước khi những người đam mê xe cơ bắp điều hành ném tay lên trong tuyệt vọng, động cơ mới nhất có nhiều quyền lực hơn so với cái cũ: 604 so với 577bhp.


 


S600 Maybach siêu sang trọng tiếp tục cho những người coi trọng sự sang trọng trên tất cả những người khác, và nó nghi ngờ rằng V12 621bhp của nó sẽ thất vọng, một trong hai. Động cơ diesel 282bhp mới nhất làm cho một trong những chiếc xe saloon hạng sang kinh tế nhất bạn có thể mua, trong khi các trình điều khiển dựa trên thành phố có thể bị ấn tượng bởi các phiên bản hybrid mà chúng tôi đã xem xét riêng .


 


Bạn có thể chọn S-Class của bạn trong một sự lựa chọn của mức độ cắt và một trong hai chiều dài chiều dài cơ sở khác nhau. Có hai phiên bản 'bình thường' và hai mẫu AMG hiệu suất cao có sẵn. Một số mô hình có sẵn trong cả hai thân xe cơ sở dài tiêu chuẩn và siêu rộng, trong khi những mẫu khác chỉ được cung cấp với chiều dài cơ sở dài.


Trong khi Euro NCAP không thử nghiệm S-Class - nó không bán đủ số lượng lớn để đảm bảo nó - bạn không nên lo lắng về sự an toàn của nó. Chiếc xe này được biết đến với việc đẩy ranh giới khi nói đến công nghệ an toàn đột phá và phiên bản mới nhất cũng không ngoại lệ.


 


Bạn cũng có được tất cả những cái bẫy quen thuộc của một chiếc saloon hạng sang - da, gỗ, không gian dồi dào và một chuyến đi vô cùng thoải mái - ngay cả trên các phiên bản hiệu suất cao. Tuy nhiên, đối với hầu hết, diesel S350d sẽ dễ dàng đủ nhanh. Và khi nó trở lại khoảng 50mpg và là phiên bản rẻ nhất để mua, đó là lựa chọn hợp lý nhất, quá.


 


Thẻ giá của S-Class khá cao và chi phí vận hành một số phiên bản sẽ rất lớn, nhưng đối với nhiều người mua, cảm giác thoải mái và công nghệ tương lai vô song khiến chiếc xe này đáng giá. Nếu bạn đang ở trên thị trường cho một saloon lớn, sang trọng, thật khó để đánh bại S-Class như là một gói hoàn chỉnh.


https://mercedess450.com

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.