Dòng xe sedan Mercedes-Benz C-Class 2019 Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 18/07/2018
    • Hà Nội

Trong thế hệ hiện tại của nó, Mercedes-Benz C-Class đã tìm thấy bản sắc riêng của mình. Nó trước đó đã đuổi theo BMW 3 Series trong một nhiệm vụ cho sự thể thao, nhưng bây giờ nhằm mục đích cho một mức độ lớn hơn của sự sang trọng, cung cấp một counterpoint để Bimmer phổ biến. Mercedes đang cố gắng để tinh chỉnh công thức đó với một phiên bản cập nhật, được ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2018.


Mẫu sedan Mercedes-Benz C-Class 2019 (mẫu coupe được cập nhật và mẫu xe mui trần sẽ theo sau) là một mẫu máy mới, thay vì thiết kế lại hoàn toàn. Nó trông phần lớn giống nhau ở bên ngoài, nhưng Mercedes đã thay đổi đáng kể dưới da, bao gồm một động cơ mạnh mẽ hơn và các tính năng công nghệ cao hơn.


Thử nghiệm xe Mercedes S450


Như trước đây, mô hình C300 cơ bản sẽ sử dụng động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít. Động cơ của mô hình năm 2019, mà Mercedes tuyên bố là hoàn toàn mới, sản sinh 255 mã lực, cao hơn 14 mã lực so với mẫu 2018, trong khi mô-men xoắn vẫn không đổi ở mức 273 pound-feet. Các tùy chọn truyền duy nhất là một chín tốc độ tự động, và người mua vẫn có thể lựa chọn giữa ổ đĩa bánh sau và 4Matic tất cả các bánh lái.


Mercedes không tiết lộ dữ liệu hiệu suất cho C300. Tuy nhiên, nó chi tiết trung bình Mercedes-AMG C43 (hình dưới đây) mà hình vuông chống lại Audi S4. Mô hình này nhận được một động cơ V6 3.0 lít được nâng cấp tăng áp để sản xuất 385 mã lực tại 6.100 vòng / phút và 384 lb-ft. mô-men xoắn từ 2.500 đến 5.000 vòng / phút. C43 cũng sử dụng hộp số tự động chín tốc độ, nhưng nó chỉ được cung cấp với hệ thống dẫn động bốn bánh được điều chỉnh hiệu suất giúp gửi hầu hết sức mạnh của động cơ đến trục sau. Dự kiến ​​thời gian từ 0 đến 60 mph trong khoảng 4,6 giây.
Bên trong, chiếc C9 Class 2019 có một cụm công cụ kỹ thuật số mới, nhưng vẫn giữ được một màn hình hiển thị trung tâm vụng về phía trên cùng của bảng điều khiển. Mercedes sẽ cung cấp thứ hai trong các kích thước 7 inch và 10,25 inch, được kết hợp với cùng một bộ điều khiển cảm ứng được sử dụng trong nhiều mẫu máy khác của nhà sản xuất ô tô.


Chi tiết mẫu xe Mercedes S450


C-Class cũng mượn một số tính năng hỗ trợ trình điều khiển từ E-Class lớn hơn. Điều đó bao gồm một phiên bản cao cấp hơn của hệ thống Distronic của Mercedes, cho phép chiếc xe theo dõi các xe khác trong những tình huống nhất định với sự can thiệp lái xe tối thiểu. C-Class cũng có tính năng phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ lái có thể giúp giữ cho xe tập trung ở làn đường của nó, cũng như hỗ trợ thay đổi làn đường hoặc diễn tập lảng tránh, theo Mercedes. C-Class cũng được trang bị cho phương tiện truyền thông từ xe đến xe (V2V), cho phép nó chuyển tiếp thông tin giữa chính nó và những chiếc xe được nối mạng khác.


Mercedes-Benz C-Class 2019 được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Giá sẽ được công bố gần hơn đến ngày ra mắt.


 


Tham khảo: https://mercedess450.com/

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.