KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT DƯỢC SĨ GIỎI TRONG TƯƠNG LAI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 10/07/2018
    • TP HCM

Từ nhỏ vốn là một đứa trẻ mơ mộng, từ lâu tôi đã vẽ ra một viễn cảnh trong tương lai của mình là trở thành một Dược sĩ. Vì vậy tôi đã không ngừng học tập và phấn đấu để có thể trở thành một dược sĩ giỏi trong hàng ngũ y tế.


Theo đuổi đam mê với ngành Y Dược


Theo đuổi đam mê với ngành Y Dược


rường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ trở thành dược sĩ


Vào học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi được ngành không phải ai cũng có thể theo được vì thời gian học tập nhiều, lượng kiến thức vô vàn khá vất vả, đòi hỏi một trí tuệ tốt sự cần cù chịu khó, nhớ lâu, ngành dược thì rất rộng mở khả năng tìm việc cũng dễ hơn so với một số ngành học khác vì có rất nhiều cơ hội việc làm đa dạng phong phú phù hợp với trình độ của mỗi người. Nhiều lúc cảm thấy đầu óc mình toàn thuốc là thuốc ngày qua ngày luẩn quẩn về thuốc, đến mùa thi cử là ôn thi thâu đêm thức khuya dạy sớm đẻ chuẩn bị cho kì thi thật tốt, rất ít khi có thời gian dỗi để tụ tập, chơi bời nhiều khi thậm chí những ngày lễ tết đều phải làm việc hết và ít khi được nghỉ. Dù sao tôi vẫn luôn quyết tâm chính mình không lùi bước trước mọi công việc  là một người thầy thuốc tôi cũng rất vui và tự hào về chính bản thân mình, đối với tôi mỗi một người bệnh mà khỏi được bệnh là niềm an ủi lớn nhất trong cuộc đời tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc.


Nỗ lực rèn luyện và học tập để trở thành một Dược sĩ giỏi


Chính vì thế, ngôi Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường học tập tốt nhất để tôi gửi gắm niềm tin vào đó. Một mái trường có trình độ chuyên môn giỏi sự giúp đỡ ân cần tận tình chu đáo  dạy dỗ của các thầy cô giáo giúp tôi trang bị được hành trang tri thức để bước vào tương lai, không những vậy, tôi ngoài giờ học lý thuyết còn được học cả thực hành thực tế để tôi có thể học hỏi được kiến thức vững bước vào tương lai. Ngoài ra nhà trường còn có cả bệnh viện riêng để cho sinh viên đến thực tập, tôi tin rằng ngôi trường mà tôi theo học trong suốt ba năm học này sẽ là nơi gửi gắm niềm tin, là nghị lực giúp tôi vượt qua mọi vấp ngã giúp tôi tìm đến bến bờ tương lai và cũng để lại cho tôi tình cảm thân thương nhất từ thầy cô bạn bè đó cũng là một kỉ niệm đẹp đối với tôi.


 


Qua đây, là một sinh viên dược tôi luôn tự nhắn nhủ bản thân mình phải nỗ lực học tập thật tốt, trở thành một thầy thuốc giỏi để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, thầy cô những người tôi yêu quý, xứng đáng là nhân viên y tế tốt cống hiến tuổi trẻ cho đất nước. Rèn luyện bản thân không ngừng, học hỏi kinh nghiệm từ nhưng người trước.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.