Nguyện vọng 2 Cao đẳng y dược đà nẵng tuyển thẳng những bạn tốt nghiệp THPT 2018 Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 20/05/2018
    • Toàn Quốc

Cơ hội lớn cho bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng y dược đà nẵng năm 2018 http://caodangyduocdanang.edu.vn/rất vui khi biết trường xét tuyển thẳng các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.


Những điều cần biết về luật thi công chức bệnh viện

 

Những điều cần biết về luật thi công chức bệnh viện


Cao đẳng y dược đà nẵng với lợi thế là trường chuyên ngành hàng đầu về đào tạo ngành dược hệ cao đẳng. trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng ví dụ như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng được yêu cầu làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế trong nước ta.

Với hệ thống nhà thuốc thực hành của trường Cao đẳng y dược đà nẵng  học viên được thực hành về kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh. Cùng với hệ thống phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người…đạt chuẩn Bộ Y tế, cũng như thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp ở những bệnh viện tuyến TW trên địa bàn thành phố. vì vậy học viên trường Cao đẳng y dược đà nẵng  được dạy học trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo  không phải đơn vị nào cũng có thể có được. 

Liên thông Cao đẳng y dược đà nẵng http://caodangyduocdanang.edu.vn/cao-dang-duoc-da-nang/lien-thong-cao-dang-duoc-da-nang/ xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Với quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH. năm 2018 Cao đẳng y dược đà nẵng xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển cao đẳng hệ chính quy của Nhà trường. Phụ huynh và con em yêu thích ngành Dược, nhu cầu trở thành người Dược sĩ hãy làm hồ sơ ngay từ hôm nay tại trường Cao đẳng y dược đà nẵng.

Học liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có đủ điều kiện thi công chức

 

Học liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có đủ điều kiện thi công chức 

Những giấy tờ cần thiết trường Cao đẳng y dược đà nẵng năm 2018 như sau:

Bản sao  học bạ trung học phổ thông có công chứng.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp những bạn tốt nghiệp năm 2018) hay bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp bạn trẻ đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).

4 ảnh kích thước 3x4 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày sinh

01 bản phụ  giấy khai sinh.

01 Túi hồ sơ học sinh học sinh sinh viên theo mẫu (có bán ở những hiệu sách)

01 phong bì dán tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

những giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Xem thêm: liên thông cao đẳng điều dưỡng đà nẵng http://caodangyduocdaklak.com/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dak-lak

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.