Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì? Chia sẻ Add to watchlist

  • 1.000 đ
  • Published date: 11/04/2018
    • Toàn Quốc

[B]Nhiều người muốn đăng ký xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM – Cao đẳng Y Dược Tp.HCM nhưng không biết điều kiện xét tuyển ra sao?


[/B]


[CENTER][B][IMG]http://truongcaodangyduoctphcm.biz/wp-content/uploads/2017/12/VB-2-CDD.jpg[/IMG][/B][/CENTER]


 


[B]Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?[/B]


 


Để đăng ký học [B][URL='http://truongcaodangyduoctphcm.biz/cao-dang-y-duoc-tphcm/cao-dang-duoc-tphcm']Cao đẳng Dược TPHCM[/URL][/B] hệ văn bằng 2, thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện được áp dụng cho chương trình học này như sau:


 


·  Thí sinh tham gia học phải có ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân;


 


·  Đảm bảo sức khỏe tốt đảm bảo hoàn thành việc học


 


·  Lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.


 


Với chương trình đào tạo này, bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.


 


[CENTER][IMG]http://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2018/03/TS-C%C4%90D-02.png[/IMG][/CENTER]


 


[B]Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM 2018 có ưu điểm gì?[/B]


 


Nếu như thời gian đào tạo [B]Cao đẳng Dược chính quy[/B] khá dài và vào giờ hành chính nên phần lớn những bạn đã đi làm không thể theo đuổi và điều quan trọng là thời gian đào tạo quá dài có thể khiến bạn mất cơ hội và khó có thể tìm được cơ hội tương tự thứ hai.


 


Chính vì vậy nhiều bạn đã quyết tâm lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Tp.HCM bởi những lý do như sau:


 


Điều kiện đầu vào đơn giản: Chỉ cần thi sinh có bằng tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân trình độ Cao đẳng trở lên đều có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.


 


Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn chỉ trong khoảng từ 18 – 20 tùy vào theo đối tượng xét tuyển đầu vào.


 


Thời gian học tập ngoài giờ hành chính: cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.


 


[CENTER][IMG]http://truongcaodangyduoctphcm.biz/wp-content/uploads/2018/04/van-bang-2-cao-dang-duoc-11.04.jpg[/IMG][/CENTER]


 


[B]Vì sao nên học [URL='http://truongcaodangyduoctphcm.biz/cao-dang-y-duoc-tphcm/van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm']Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM[/URL] năm 2018?[/B]


 


Trước nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh sự hỗ trợ dịch vụ từ các cơ sở y tế như bệnh viên, trạm xá hay các phòng khám tư thì khi gặp vấn đề về sức khỏe thì việc trang bị cho mình những kiến thức trong lĩnh vực Y – Dược được người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu.


 


Việc trang bị cho mình những kiến thức về Dược học thông qua các chương trình đào tạo [B]Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM[/B] không chỉ giúp bản thân có thể tự chăm sóc chính mình, người thân mà còn nhìn nhận được những cơ hội việc làm, kinh doanh tiềm năng trong tương lai nếu bản thân ý thức được việc học, nỗ lực tìm hiểu và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn. Chuẩn bị cho mình đầy đủ điều kiện cần thì con đường trở thành Dược sĩ, nhà phân phối Dược phẩm không còn là xa vời khi có cơ hội.


 


[CENTER][IMG]http://truongcaodangyduoctphcm.biz/wp-content/uploads/2018/04/van-bang-2-trung-cap-duoc-28.03.jpg[/IMG][/CENTER]


 


[B]Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáng tin cậy tại TPHCM năm 2018[/B]


 


Nếu có mong muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y Dược Tp.HCM chính là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, nhà thuốc thực hành để sinh viên có thể học tập, nghiên cứu, tránh bỡ ngỡ trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.


 


Khả năng thích ứng nhanh với công việc, kỹ năng, trình độ chuyên môn cao chính là ưu điểm mà Cao đẳng Y Dược Tp.HCM đang nắm giữ. Theo đó, đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Tp.HCM là điều bạn cần làm ngày lúc này.


 


Mọi chi tiếc thắc mắc xin liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Tp.HCM hoặc xem trực tiếp trên website:[B][URL='http://truongcaodangyduoctphcm.biz/']truongcaodangyduoctphcm.edu.vn[/URL][/B]

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.