Lý Do NÊN HỌC TRƯỜNG VINSCHOOL? hệ thống mạng lưới giáo dục và đào tạo số 1 VN Chia sẻ Add to watchlist

  • 1 đ
  • Published date: 14/12/2017
    • Hải Phòng

 


Lý Do nên lựa chọn VINSCHOOL


Vingroup với khát vọng vì 1 cuộc sống tốt lành hơn cho người việt, Vingroup đã xây dựng thương hiệu Vinschool vào thang 4 năm 2013, hệ thống mạng lưới giáo dục và đào tạo Vinschool được thiết kế với mong muốn cải thiện hoàn toàn mới giáo dục nước nhà tổng thể và toàn diện cho lớp trẻ: Đây là ngôi trường trong nước ta song chất lượng cao giáo dục và đào tạo quốc tế, nơi đây sẽ trở thành khu vực ươm mầm tinh hoa của thế hệ học trò nước ta tương lai.


Xem thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa


Vinschool có ấn tượng khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh một mạng lưới hệ thống đầu tiên trong thí điểm hình thức giáo dục đào tạo toàn diện và tổng thể, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh những năng lực toàn thể về văn hóa, anh văn, thẩm mỹ, thể chất & kỹ năng và kiến thức sống . các học trò Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, thoải mái tự tin, ham hiểu biết.


 


Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động song thành tựu học tập của các học trò tại Vinschool đã gặt hái được nhiều thành quả, các giải nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi cử giỏi các cấp . Anh văn là một trong những điểm mạnh của các Vinsers khi các em luôn biểu lộ được tài năng nghe, nói, đọc, viết trong những cuộc thi cử hàn lâm tương tự như những sự kiện quốc tế . Về nghệ thuật và thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng & Vovinam vào chương trình phổ thông ngay trong giờ chính khóa . đặc biệt, ngay từ lớp 1, học sinh của Vinschool đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống trong tương lai như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu & biết làm việc nhóm để thành công.


 


Vinschool với các gắng sức tiếp tục không mệt mỏi, khởi đầu đã có những thành tựu rất tuyệt vời, hai năm liên tiếp từ 2015 đến 2016, Vinschool đã rất vinh hạnh khi đc bằng khen cả Bộ giáo dục về những thành quả xuất sắc trong công việc đổi mới mô hình giáo dục đào tạo toàn diện và tổng thể .


 


Vinschool là một trong 3 ngôi trường nổi bật đc sở giáo dục và đào tạo công nhận là trường điển hình nổi bật áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục đào tạo . Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đào tạo đầu tiên của Việt Nam triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới các học trò, giáo viên & phụ huynh trên toàn hệ thống mạng lưới.


 


Những nguyên do hãy chọn VINSCHOOL


 


Vinschool là doanh nghiệp khởi đầu xây dựng & thí điểm chiến thắng chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện 5 trong 1, phù hợp với khuynh hướng nâng tầm phát triển của giáo dục đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về văn hóa - anh văn - sức khỏe - thẩm mỹ - kỹ năng và kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.


Vinschool là hệ thống giáo dục liên thông, có tính hệ thống cao từ bậc lớp mầm non lên đến Trung học phổ thông, và sắp tới là cả bậc ĐH. Nhờ đó học sinh Vinschool được xây dựng một lộ trình giáo dục dài hạn, có tính kế thừa, diễn ra từ khi còn là một trẻ lớp mầm non cho tới khi tốt nghiệp ĐH để trở thành những công dân tinh tuý trong cộng đồng xã hội.


Chương trình giáo dục và đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng tương xứng với thị hiếu & định hướng không giống nhau của cha mẹ và học trò. khác biệt tại Vinschool có sự phối hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc & tinh tuý giáo dục quốc tế.


Nhà trường chú tâm quan trọng xây dựng kĩ năng thế kỷ 21 cho học trò để có thể thích ứng đc với các thay đổi & đạt được thắng lợi dài lâu trong tương lai. học trò được trang bị kiến thức và kỹ năng tự học, chủ động, thoải mái tự tin và khác biệt yêu thích việc đến trường.


hàng ngũ thầy giáo giỏi - tâm huyết - thường xuyên được đào tạo và huấn luyện theo chuẩn quốc tế.


Môi trường học tập văn minh - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu.


 


XEM THÊM:


Giá chung cư Vinhomes AquaVillas thanh hóa


 


Giá nhà chung cư Vinhomes AquaVillas thanh hóa

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.