Khóa học cách quảng cáo bán hàng trên facebook hiệu quả nâng tầm ước mơ Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 08/11/2017

Khóa học cách quảng cáo bán hàng trên facebook hiệu quả nâng tầm ước mơ


 

Theo thống kê được Facebook công bố, mạng xã hội này hiện có đến 30 triệu người Việt dùng mỗi tháng, đáng chú ý, đến 27 triệu người dùng Facebook trên thiết bị di động như smartphone hay tablet. Độ tuổi 18-34 chiếm 3/4.

 

Như vậy, con số này đã tăng gấp ba lần 10,6 triệu người Việt dùng Facebook kể từ cuối năm 2012, theo số liệu của InternetWorldStats.

 

Vậy tại sao bạn không chọn Facebook là kênh quảng cáo sản phẩm của mình? Và làm thế nào bán hàng trên facebook https://hocfacebookmoa.wordpress.com/2015/09/11/khoa-hoc-cach-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua-nang-tam-uoc-mo/ hiệu quả?

 

Nắm trong tay công cụ cách quảng cáo bán hàng trên facebook https://hocfacebookmoa.wordpress.com/2015/09/11/khoa-hoc-cach-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua-nang-tam-uoc-mo/ , bạn và doanh nghiệp sẽ đạt những hiệu quả không tưởng. Sẽ có hàng triệu người trong cộng đồng Facebook biết đến bạn. Sẽ có hàng trăm lượt comment, hàng nghìn lượt like.

 

Và tất nhiên, sản phẩm của bạn khi bán hàng online sẽ bán chạy gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp hàng chục lần…so với trước đó. Điều đặc biệt, bạn sẽ không cần phải bay đến tận trụ sở Facebook để học cách bán hàng trên Facebook hiệu quả.

 

Bán hàng trên Facebook là một kênh truyền thông đang được giới trẻ yêu thích,chị em phụ nữ công sở lựa chọn để xem sản phẩm, tiếp cận thông tin và tương tác nhanh mà không cần phải mất nhiều thời gian đi lại.

 

Nhưng làm thế nào để giữ được khách hàng? Thu hút được sự chú ý, quan tâm từ khách hàng tiềm năng? Và fanpage vững mạnh?

 

Một câu hỏi đầy tiềm ẩn, thu hút cá nhân, doanh nghiệp: liệu thực sự bạn có muốn điều đó xảy ra, một cách cụ thể, chi tiết hơn những dự án trên bản thảo hay vẫn còn trong ý tưởng chỉ cưỡi ngựa xem hoa.

 


Thu hút khách hàng khách hàng tiềm năng

 

Cách bán hàng trên facebook sẽ hướng dẫn cho bạn trở thành một tay chơi chuyên nghiệp cuộc cuộc chiến Brand

 

– Bạn cần tạo một tài khoản cá nhân trên facebook và tạo một fanpage

– Xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook và phát triển fanpage của bạn.

 

Đây chắc hẳn không phải việc dễ dàng. Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm bán hàng facebook mà tôi sưu tầm được.

 

– Luôn luôn bắt đầu với “Page”

 

FanPage luôn là nơi không chỉ thu hút fan mà còn là kênh tương tác hai chiều giữa thương hiệu và fan. 95% số Ads không đem lại hiệu quả vì Page không hề có fan tương tác.

 

– Sử dụng Ads để thu hút chú ý nhiều hơn:

 

Ads là công cụ hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau: thu hút fan, quảng cáo cho ứng dụng trên Facebook và tăng số click tới các trang bán hàng bên ngoài Facebook. Việc tạo và ngừng chạy Ads là hết sức dễ dàng, do đó có thể thử nghiệm xem loại nội dung và cách chạy như thế nào là phù hợp nhất cho cả chiến dịch.

 

Ngoài ra còn phụ thuộc vào nội dung bài đăng mà thu hút được sự tương tác của khách hàng…Vậy bạn đã thực sựu tự tin với năng lực của mình chưa?

 

Hãy để khóa học bán hàng trên Facebook hiệu quả hỗ trợ bạn những ẩn khuât còn thiếu xót và mở rộng những tiềm năng chưa được khám phá. Mục tiêu mà Bán hàng trên facebook đem lại cho bạn là những lợi nhuận khổng lồ và khách hàng tiềm năng bền vững.

 

Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không đăng kí cho mình một khóa học quảng cáo facebook . Biến giấc mơ Brand trở nên quen thuộc với mọi người hơn. 0903 488 343 sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về khóa học và dịch vụ của Moa.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.