Bạn có biết Facebook marketing một cuộc chiến không lời kết Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 07/11/2017
    • Toàn Quốc


Facebook marketing – Cuộc chiến không có hồi kết.
Facebook marketing trong thời gian gần đây đã phát triển cực kì mạnh mẽ thu hút rất đông người tham gia. Tính đến tháng 8/2013 có đến 19.6 triệu người dung facebook tại Việt Nam, chiếm 21.42% dân số và chiếm tới 74.4% người sử dụng internet.
Với các công cụ có sẵn trên facebook , việc tạo một fanpage và bán hàng online không hề khó. Nhưng sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì là một câu hỏi vô cùng quan trọng.Cuộc chiến Facebook Marketing

Vậy làm sao để bán hàng trên facebook hiệu quả?
1. Bạn phải tạo giao diện đẹp và bắt mắt
Giao diện trên Facebook rất quan trọng chính vì thế khi tạo gian hàng trên Facebook bạn nên trau chuốt tỉ mỉ tạo ra hình ảnh giao diện hấp dẫn bắt mắt thu hút người dùng để họ ở lại lâu hơn trang của bạn.
Trang Facebook nên sinh động, thường xuyên up ảnh để giới thiệu mẫu mã. Bên cạnh đó, bạn nên phát huy tính sáng tạo với nhiều ý tưởng, màu sắc lôi cuốn đặc biệt tạo sự gần gũi, vui vẻ để tạo ấn tượng khiến mọi người ghé thăm thường xuyên cũng như nhớ đến shop online của bạn.Điều đó sẽ thuận lợi trong việc bán hang trên facebook của bạn.Lượt truy cập ngày càng nhiều

2. “Tag” một cách khoa học.
Trên Facebook chúng ta có thêm vô vàn những mối quan hệ và điều quan trọng là bạn phải sử dụng lượng quan hệ đó sao cho thích đáng và hiệu quả cho công việc . Nếu bạn tag một cách vô tội vạ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc bán hàng  trên facebook của bạn.
Chỉ Tag những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tận dụng Tag ở những trang công cộng thay vì trang cá nhân.Bán hàng online trên facebook-tag trên facebook.

Và điều vô cùng đặc biệt là làm sao xác định khách hàng mục tiêu trên facebookđể giúp việc bán hàng trên facebook trở nên dễ dàng hơn?Làm thế nào để xác định facebook marketing

Nhằm thấu hiểu những khó khăn đó của bạn. khóa học Facebook Marketing online sẽ tập trung giải quyết mọi vấn đề bạn đang mắc phải.
Tham gia khóa học facebook marketing  bạn sẽ được gì?
• Được trực tiếp chuyên gia hàng đầu lĩnh vực facebook marketing giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế.
• Nắm trong tay các bí mật phát triển, quản lý fanpage hàng triệu LIKE của các hot Facebooker
• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các tính năng của facebook, tự tin phát triển, quản lý các trang fanpage, trang cộng đồng.
• Đặc biệt sẽ giúp bạn biết cách để làm thế nào mà những bài bạn đăng có thể hoạt động trong vòng 4-5 tháng sẽ không bị chìm dần theo thời gian.
• Bán hàng trên facebook hiệu quả.
 Facebook là một nền tảng có thể giúp định vị thương hiệu của bạn trước hàng ngàn cặp mắt – nếu bạn biết tận dụng những lợi thế từ hệ thống này.
 Điều cần thiết là nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đi vào thực tế, để khi cơ hội đến thì bạn đã luôn sẵn sàng chớp lấy.
Người dùng luôn luôn đón chào các giá trị thực sự mà lại có thể có được bằng một cách dễ dàng.
Hãy làm cho thương hiệu của bạn trở thành một trong những nguồn giá trị đó và nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng gặt hái được các lợi ích từ một chiến dịch với chi phí được sử dụng hiệu quả.
Tham gia khoá học quảng cáo facebook ngay hôm nay để tăng doanh số bán hàng lên mức cao nhất

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.