Những ưu điểm của tranh đá quý Lục Yên Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 31/03/2018

Đặc điểm của tranh đá quý Lục Yên


Uy tín chuyên nghiệp: Chúng tôi là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm chế tác các mẫu tranh đá quý nhiều phong cách, mẫu mã. Từng bức tranh đều được chế tạo từ những loại đá quý thiên nhiên nhiều màu sắc bao gồm: đá thiên thạch, đá thạch anh, ngọc thạch lựu, đá Opal, đá khổng tước, đá Lapis lazuli… để tạo nên công thức pha trộn đầy màu sắc.


Mẫu tranh phong phú: Hiện tại chúng tôi đang có sẵn hàng trăm các mẫu tranh đá quý khác nhau. Từ tranh phong cảnh, hoa cỏ, cây cối, tranh linh vật, tranh 12 con giáp cho đến tranh đá quý phù hợp với tuổi. Tại đá quý Lục Yên bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình hay chọn biếu tặng bạn bè, biếu tặng sếp những bức tranh đá quý treo tường, tranh đá quý phòng khách, phòng ngủ, tranh đá quý văn phòng ấn tượng nhất.


Giá tranh hợp lý: Bạn lo lắng những bức tranh đá quý giá thành sẽ quá cao. Hãy theo dõi ngay bảng giá tranh đá quý Lục Yên tại tranhdaquy.top. Những bức tranh trong hệ thống của chúng tôi có giá cực kỳ phải chăng chỉ từ 800-900 đồng cho một bức treo tường, treo phòng size 40x60cm. Đối với các bức tranh cỡ lớn 100-200cm giá sẽ cao hơn và dao động từ 5-8 triệu đồng.


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.