Cảm Biến Đo Mức / Cảm Biến Siêu Âm Chia sẻ Add to watchlist

 • Liên hệ
 • Published date: 12/06/2018
  • Bà Rịa - Vũng Tàu

Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục. Để đo được mức trong silo thì chúng ta có nhiều cách để đo mức. Như đo mức bằng cảm biến siêu âm ( loại này là chiếm 70% ), đo mức bằng cảm biến radar, đo mức bằng điện dung, đo mức bằng cảm biến thủy tĩnh.


Đó là một số cảm biến thông dụng  để Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục. Mỗi cảm biến có ưu và nhược điểm riêng, mỗi cảm biến chỉ phù hợp sử dụng một số môi trường nhất đinh. Như cảm biến đo mức siêu âm chỉ sử dụng tốt cho chất lỏng như nước, dầu, axit. Không dùng được cho chất rắn hoặc đo được nhưng han chế về dãy đo. Cảm biến siêu âm có ưu điểm là giá tốt.


Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục

Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên TụcCách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục xuất xứ Châu Âu 


Cảm biến đo mức radar thì sử dụng tần số cao hơn cảm biến siêu âm. Cảm biến đo mức radar được dùng nhiều trong các dụng như đo mức chất rắn, đo mức nước, đo xi măng, đo xăng dầu… cảm biến radar đo được hầu hết các ứng dụng. Ưu điểm cảm biến radar so với siêu âm là độ chính xác cao.


Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục

Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục- cảm biến radarCảm biến đo mức dạng điện dung, khác với các dòng cảm biến trên thì cảm biến đo mức điện dung khi đo có thêm chiều dài dây. Tức la khi đo chúng ta phải kéo dây từ trên đỉnh silo xuống. Cảm biến điện dung thường đường sử dụng để đo nguyên liệu dạng keo, dạng bột, xi măng. Đặc biệt hơn là cảm biến điện dung có thể đo nước trong lò hơi, vì trong lò hơi nhiệt độ cao, áp suất cao. Do đó, các cảm biến thông thường không thể đo được.  Chỉ có cảm biến đo mức điện dung có thể đáp ứng.


Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục- Điên Dung

Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục- Điên DungDòng cảm biến đo mức tiếp theo Quốc giới thiệu là cảm biến đo mức bằng phương pháp áp suất. Cảm biến đo mức thủy tĩnh, khác với các dòng còn lại thì cảm biến đo mức thũy tĩnh đo mức dựa vào sự lệch áp suất. Độ cao của nước thay đổi thì áp suất thay đổi từ đó tính ra được tín hiệu 4-20mA. Từ tín hiệu 4-20mA chúng ta sẽ qui đổi lại độ cao nước. Cảm biến đo mức thủy tĩnh ngâm dưới đáy silo cần đo, do đó thích hợp với các silo ngầm.


Để chọn Cách Đo Mức Nước, Đo Mức Silo Liên Tục phù hợp chúng ta cần chú ý một số điểm sau • Nguyên liệu vật liệu cần đo là gì ?

 • Độ cao bao nhiêu ?

 • Áp suất môi trường là bao nhiêu ?

 • Nhiệt độ môi trường bao nhiêu ?

 • Có cháy nổ hay không ?


Đó là một số thông tin để chọn được cảm biến đo mức thích hợp, đem lại hiệu qủa cao nhất. Để được tư vấn dùng cảm biến báo mức, các bạn hãy liên hệ Quốc theo thông tin sau để được giải đáp.


Phones : 0989 825 950 Mr Quốc


Mail : quoc.nguyen@huphaco.vn


Web:donghodoapsuat.vnor cambienbaomuc.comorchuyendoitinhieu.vn


Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát


Đc: 42 đường 7, Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh. 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

 • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
 • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.