Phòng khám Hồng Phong Chia sẻ Add to watchlist

  • 530.000 đ
  • Published date: 11/06/2018
    • TP HCM

Với công việc như hiện nay, trong giờ hành chính và những ngày không phải lễ, ngày nghỉ thì việc đến những cơ sở y tế công lập để khám sức khỏe là điều không tiện lợi. Ngoài ra thực trạng không đủ công suất của những phòng khám công bây giờ. Người có nhu cầu đến chữa bệnh phải chờ hàng tiếng đồng hồ. quy trình thì phức tạp, vòng vèo. Nhiều lúc phải đi vào nhiều phòng mới có thể thực hiện được một xét nghiệm nho nhỏ. Giường giành cho bệnh nhân thì phải 2 – 3 người cùng chung một giường. Cung cách làm việc thì cứng nhắc do phải qua nhiều quy trình thủ tục. Giờ khám bệnh thì cố định, yêu cầu người bệnh phải hiện diện đúng giờ. Quá giờ chữa bệnh thì coi như mất thời gian vô ích. Lần sau lại phải chờ. Thêm một điều phải kể đến nữa là những thực tập sinh ngành y. Những sinh viên thực tập này biến thành nỗi ám ảnh của người bệnh khi liên tục lấy van mà không được. Gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân. Có người không còn lấy được ven trên tay để truyền thuốc được nữa mà phải lấy ở chân, bắp đùi …


Mới đây lại nổi bật lên thông tin về chuyện sử dụng thận nhân tạo lại làm chết 8 người được chạy thận. Điều này gây hoang mang cộng đồng mạng. Số ít khác lại cảm thấy không được an toàn khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh công lập. Những thiết bị, máy móc lâu ngày chưa được thay mới có đảm bảo không nguy hiểm cho bệnh nhân hay không.


Khi đề cập đến những điều này thì những phòng khám tư nhân được bình chọn là có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với cơ sở y tế công lập. Thời gian khám chữa bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động. Có thể đến vào bất kỳ ngày nào trong giờ hành chính mà không nhất thiết phải là giờ hành chính. Kể cả lễ. Người dân được nhiều lựa chọn hơn trong quá trình điều trị. Những công đoạn khám chữa bệnh lại không hề phức tạp. Không nhiều quy trình như phòng khám công lập nên thời gian được tiết kiệm rất nhiều. Không phải đi lại nhiều vòng chỉ để hoàn thành vài tờ giấy thủ tục. Cơ sở, trang thiết bị thì được mua lại gần như mới hoàn toàn trong những năm trở lại đây. Mang lại cho người bệnh cảm giác thoáng mát hơn hẳn. Thiết bị y tế cũng trong tình trạng tương tự. Đem lại cho người bệnh tâm lý an toàn hơn.


Dẫu vậy, không phải bệnh viện tư nhân nào cũng đạt chất lượng như mong đợi của người bệnh. Phòng khám đa khoa Hồng Phong, địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong, là một bệnh viện uy tín, chất lượng. Được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, phòng khám đa khoa  Hồng Phong luôn là điểm đến tin cậy cho những người bệnh có nhu cầu đến chẩn đoán bệnh ở những bệnh viện tư nhân. Trang thiết bị tối tân, hiện đại. Cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát và được làm vệ sinh thường xuyên. Đảm bảo mang lại cho bệnh nhân không gian chữa bệnh trong lành nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Có riêng một bộ phận hướng dẫn bệnh nhân đến những phòng nhất định. Quy trình khám chữa bệnh cũng được làm giúp thay thế để tiết kiệm thời gian của bệnh nhân. Quy trình nhanh chóng không nhiều công đoạn. Ngoài ra, phòng khám còn được những trang báo điện tử uy tín hiện nay đưa tin về chất lượng phòng khám như bài báo http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html của trang người sức khỏe đời sống, trong bài đánh giá phòng khám là phòng khám chất lượng, uy tín hàng đầu trên địa bàn Tp.HCM. Không chỉ thế, những trang báo điện tử uy tín khác cũng liên tục đưa tin về phòng khám như bài http://baophapluat.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-noi-hoi-tu-nhieu-bac-si-chuyen-khoa-gioi-363635.html của trang báo pháp luật nói lên rằng, phòng khám luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy cho người bệnh thăm khám ở những phòng khám tư nhân.


Và một số bài báo cũng những website uy tín khác như: http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html


http://giadinh.net.vn/song-khoe/chat-luong-phong-kham-gan-hong-phong-2018060518371601.htm


http://baophapluat.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-noi-hoi-tu-nhieu-bac-si-chuyen-khoa-gioi-363635.html


http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phong-cham-soc-suc-khoe-phu-nu-429075.html


https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chat-luong-kham-dich-vu-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-c683a963956.html


Liên hệ 028.3924.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lên lịch hẹn khám chữa bệnh nếu có nhu cầu.


Địa chỉ website: https://phongkhamnamphukhoa.com/


Giới thiệu sơ lược về phòng khám: https://phongkhamnamphukhoa.com/gioi-thieu-phong-kham-nam-phu-khoa-hong-phong.html


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.