Tiếp thị Internet tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ Chia sẻ Add to watchlist

  • 100.000 đ
  • Published date: 08/02/2018
    • Toàn Quốc

Trong khi marketing trên Internet có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, hầu như luôn luôn liên quan đến giao tiếp với khách hàng tiềm năng và hiện tại về công ty, sản phẩm và những gì bạn có thể phục vụ họ. Một số công cụ cung cấp chỉ một vài tính năng, chẳng hạn như marketing qua email và / hoặc tự động hóa chiến lược marketing. Những công cụ khác thì mạnh mẽ hơn, cung cấp các nền tảng hoàn chỉnh được gọi là phần mềm hoặc công cụ Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM). Mục tiêu chính của bất kỳ dịch vụ nào thường là để chuyển đổi thông tin khách hàng thành bán hàng. tham khảo thêm: marketing hiện đại là gì???
Các công ty ngày nay không muốn chỉ bán sản phẩm của họ. Họ muốn chiến thắng trong tâm trí khách hàng, tạo thiện chí và sự tương tác của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp thực hiện việc này bằng cách tạo bản tin, email, trang đích tùy chỉnh, các bài đăng trên mạng xã hội và các hình thức nội dung khác trên trang web và ứng dụng của họ trên nhiều nền tảng khác nhau (máy tính để bàn, điện thoại di động, mạng xã hội, email ...). chi tiết cách lập chiến lược marketing hiệu quả nhanh.
[​IMG]
Tất nhiên, để tạo ra loại nội dung marketing này cần có thời gian và khả năng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm sự giúp đỡ trong lĩnh vực này bằng cách chọn giải pháp sử dụng các phần mềm marketing internet giúp họ tối ưu hóa các nỗ lực của mình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn? Có rất nhiều lựa chọn trên mạng, và rất ít người trong số họ cung cấp cùng một dịch vụ phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.
Đừng lo lắng. Chúng tôi đã làm một số dịch vụ marketing internet tốt nhất hiện nay và có thể giúp bạn tìm ra các công cụ bạn đang tìm kiếm.
Phần mềm marketing Internet tổng thể tốt nhất: Adobe Marketing Cloud
Adobe Marketing Cloud bắt đầu như là một loạt các công cụ marketing khác nhau được phát triển một cách riêng biệt bởi Adobe. Nhưng sau khi Adobe mua lại Omniture trong năm 2009, công ty đã bắt đầu kết hợp tất cả các công cụ này vào trong một bộ sản phẩm mà theo chúng tôi là giải pháp marketing kỹ thuật số toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.
Có năm công cụ chính tạo nên Adobe Marketing Cloud:
Trình quản lý Trải nghiệm Adobe
Chiến dịch Adobe
Adobe Target
Adobe Primetime
Adobe Social
>>>> Xem tiếp nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhanh

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.