Mình đã dinh được cặp loa karaoke chất lượng vs bí quyết sau Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 11/01/2018
    • Hà Nội

Để chọn được một loa karaoke tốt là một vấn đề khá nhiều bạn quan tâm. Trước khi mua loa karaoke, mọi người nên chú ý về dịch vụ, cách kết nối, lắp đăt…. Sao cho thiết bị đưa đến 1 chất lượng chỉ số chuẩn nhất.


Thời gian gần đây, TCA-karaoke đã có được rất nhiều điện thoại nhu cầu chia sẻ từ mọi người, về vấn đề cách nghe thử chất lượng tiếng loa khi thời gian đi mua có hay không?


Muốn tự tìm hiểu thông tin của loa cho mình, chúng tôi xin đưa ra một số khái niệm nhỏ giúp bạn có thể tự mọi người kiểm nhận được khi nghe thử một bộ loa :


Cấu tạo một chiếc loa bao gồm ba dải Treble (cao) trung & Bass(trầm) muốn đánh giá được 1 cách tương đối thì các bạn hãy tự mọi người thẩm định các dải tiếng loa tạo ra nhằm phân biệt nhé, không tính các loa bị hỏng thì không tính vào, còn lại khi kiểm tra loa để kiểm nghiệm tất cả dải mọi người hãy để ý đến tất cả điểm sau :


Loa treb : mọi người có thể kiểm tra với tiếng nữ cao & nhạc cụ hay violon. Nếu chú ý chúng ta hiểu là lúc hát nữ cao của ca sĩ hát những đoạn ngân cao thì loa kém sẽ gặp hai điều, hoặc là bị xé rách lúc lên cao hoặc bị đơ. Lúc nghe ghi ta hay violon những quãng lên cao của thiết bị nếu loa không tốt thì sẽ bị thé (nghe ức chế) hay không phát ra được âm thanh (nghe lạch tạch)


Tìm hiểu ngay:


·        Cách chọn amply dùng cho loa âm trần tốt nhất


·        Loa trần thạch cao giá rẻ nhất tại Hà Nội


 


·        Loa âm trần 6W tốt nhất


Dải trung : Nghe thử vs giọng Nam trung để phân biệt khi cặp loa không tốt, khi hát lên cao thì sẽ bị móp tiếng, còn khi tông thấp chắc chắn hơi ồn.


Loa bass: Kiểm tra thử vs âm nhạc trống, & lắng nghe âm thanh của đàn công tơ bass ở hệ thống nhạc, những bộ loa kém chất lượng tiếng trống chắc chắn không hay & chắc (âm thanh hơi bè bè) còn khi gánh các tiếng trầm của thiết bị thì bị ì ì kéo dài (có đuôi)


Tiếp đến nghe thử với bản nhạc có nhiều nhạc cụ, lắng nghe, phân biệt chi tiết tất cả thiết bị xem có bị loạn không, có đủ cả các đầy đủ không ... v v.


- Lưu ý các bạn, lúc kiểm tra thử đề nghị nhân viên của cửa hàng hay showroom đề xuất cho bạn cấu hình đồng bộ : Đầu đĩa + cục đẩy + Loa trong khoảng giá, sau đó đề nghị được thử đúng các thứ đó (Hạn chế khả năng kiểm tra ở showroom cục đẩy tốt, sau đó nhận amply kém hơn)


Chúc các bạn mua được thiết bị âm thanh ưng ý & xin sẵn sàng tiếp tục được hỗ trợ các bạn & trao đổi hiểu biết ở mảng âm thanh!


Là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm thanh, Vod-karaoke.com luôn mang lại giá cả phù hợp nhất dành cho quý khách


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.