Sao Việt hôm nay 14/5: Chương trình ai sẽ thành sao gây chú ý bởi dàn thí sinh lột xác. Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 14/05/2018

Kết thúc vòng Đối đầu ở tập 8, 12 thí sinh xuất sắc của 4 đội bước vào vòng Giao đấu. Thí sinh mỗi đội sẽ giao đấu với thí sinh của đội khác. Tại tập 9 vòng Giao đấu, vì lý do đặc biệt nên HLV Phương Thanh không thể có mặt. Người đảm nhận trọng trách dẫn dắt thí sinh thay cô là danh ca Thanh Hà.

 

Trong phần thi của mình, Phù Vạn Nam Hương và Phượng Vũ đã lựa chọn 2 ca khúc Em ngày xưa khác rồi – Rơi để song ca. Với sự kết hợp ăn ý cặp đôi đã mang đến cho khán giả màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

 

Ai sẽ thành sao,Minh Tuyết,Thanh Hà

Hai thí sinh Nam Hương và Phượng Vũ gây ấn tượng với liên khúc Em ngày xưa khác rồi – Rơi.

Nhận xét về phần thi của 2 thí sinh, Thanh Hà đã dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi: "Hai đứa em hát như ca sĩ nhà nghề hát ít nhất 10 năm. Nam Hương có giọng hát đẹp, khi hát thấp tròn rõ, chắc khi em lên cao rất nội lực, và nội lực của em khi lên cao không làm người khác khó chịu nhất là chị.

 

>>>> Sao Việt hôm nay mới nhất: https://vietnammoi.vn/chu-de/sao-viet-hom-nay.topic

 

Đối với bản thân chị khi đứng trên sân khấu hát live cái nốt cao là cái để cho mọi người vỗ tay nhưng nốt thấp rất quan trọng. Vì bình thường chị thấy các em đi hát thường cao nội lực nhưng lúc hát thấp nghe mờ lắm. Em là tròn vành rõ chữ, chắc. Cả hai đều hát rất hay. Một màn song ca tuyệt vời, đã tai, đã mắt”.

 

Ai sẽ thành sao,Minh Tuyết,Thanh Hà

Minh Tuyết vui mừng khi học trò được Thanh Hà khen ngợi.

Về phía HLV Minh Tuyết, cô hãnh diện khi học trò Nam Hương đã có thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Cô nhận xét: "Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương đã không làm cho anh Quang Dũng và chị có chút nào thất vọng cả. Nam Hương chị vô cùng hãnh diện vì được làm HLV của em.

 

Bài Hương chọn nó khó lúc cao thì cao quá thấp thì thấp quá. Chị đã nói với Hương nếu quyết định chọn bài này thì phải phiêu được đoạn sau thì chị mới cho em hát. Bởi vì bài như vậy không dễ hát, khi mình từ nốt thấp lên cao để không bị gãy rất khó. Em phải tự tin và hãnh diện vì không có bao nhiêu người mà chị Thanh Hà khen đâu, khi chị Thanh Hà mà đã khen ai thì điều đó em phải khắc ghi trong lòng”.

 

Tại phần thi của Hồ Phan Khánh Long và Hồ Hoàng Thế Vinh, cả 2 lựa chọn thể hiện liên khúc Ngày mai em rời xa – Hẹn một mai. Trước khi nhận xét về phần thi của 2 thí sinh, Thanh Hà khá bất ngờ khi thấy mái tóc trắng của Khánh Long, cô trêu nam thí sinh là đệ tử Mai Siêu Phong chứ không phải học trò Minh Tuyết, khiến cho khán giả tại trường quay phải bật cười.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.