Điểm mặt những hạt sạn dễ thấy trong phim Pacific Rim Chia sẻ Add to watchlist

  • 100.000 đ
  • Published date: 28/03/2018
    • Hà Nam

6. Biết tên Jaeger nhưng không biết ai sản xuất


 


Trong cuộc họp của Lực lượng Phòng vệ Vành đai Thái Bình Dương, một Jaeger đột ngột xuất hiện và giết chết Mako Mori. Họ biết tên của Jaeger này là Obsidian Fury nhưng lại chẳng biết... ai sản xuất ra nó cho tới khi được Amara phát hiện ra. Hay lực lượng này rảnh tới mức tự đặt một cái tên thật kêu cho con Jaeger phản bội này nhỉ? Đặt là Jaeger X chẳng phải nhanh sơn sao?


>> http://365cartoonmovies.com/tag/justice-league-gods-and-monsters-fmovie


7. Làm phản diện chưa bao giờ dễ đến thế!


 


Hóa ra, phản diện trong Pacific Rim: Uprising này là Newton Geiszler (Charlie Day). Sau khi kết nối thần kinh với Kaiju ở phần đầu tiên, anh chàng bị tộc Precursors điều khiển trí nào. Newton đã cài não Kaiju vào những con Jaeger không người lái của Tập đoàn Shao để dễ bề thao túng chúng với âm mưu mở lại khe nứt.


Điều kỳ lạ là không biết Newton tìm đâu ra từng ấy não Kaiju sau khi chúng đã bị giết sạch trong Pacific Rim (2013). Sản xuất ra số lượng lớn như thế nhưng chẳng ai phát hiện ra suốt nhiều năm trời. Và đặc biệt là khi Liwen Shao (Cảnh Điềm) lại là một nhà khoa học đại tài nhưng chẳng quan tâm gì tới tình hình kinh doanh hay tiến độ chế tạo của công ty cả. Anh chàng còn thoải mái tạo ra hàng nghìn con Kaiju nhỏ để kết hợp 3 con quái vật khổng lồ lại với nhau kia mà. Làm phản diện chưa bao giờ dễ dàng như thế.


>> http://365cartoonmovies.com/tag/the-incredibles-online-free-putlocker


8. Kaiju cũng thích đi du lịch?


 


Trong phần đầu tiên, Kaiju được cho là hủy diệt thế giới bằng cách xuất hiện ngày càng nhiều và khổng lồ hơn. Phải mất tới 10 năm đến Pacific Rim: Uprising, cả thế giới mới phát hiện ra mục tiêu của chính là núi Phú sĩ chỉ bằng cách... tham chiếu đường đi của Kaiju. Nếu chỉ dễ như thế thì tại sao không ai nhận ra cho tới khi bộ não "thiên tài" của Jake nghĩ đến nhỉ?


Nếu vậy, các Kaiju trong Pacific Rim chỉ tới từ một khe nứt duy nhất trên Thái Bình Dương và có cùng một điểm đến duy nhất là núi Phú Sĩ. Vậy chúng tốn công đi chu du tới Mỹ hay Úc rồi... đi bộ ngược trở lại Nhật sao?


 


9. Núi Phú Sĩ gần đến thế sao?


 


Trận chiến cuối phim diễn ra ở Tokyo khi các Jaeger ngăn không cho Kaiju tiến tới núi Phú Sĩ. Trên thực tế, ngọn núi này cách thủ đô Nhật Bản tới 130 km và chẳng thể quan sát được bằng mắt thường. Kaiju cũng chẳng thể đến đó nhanh như thế chỉ bằng việc... đi bộ được. Phải chăng hãng Legendary của Tập đoàn Vạn Đạt ghét Nhật tới mức chỉ muốn phá hủy bằng được Tokyo?


 


10. Jaeger nặng hàng nghìn tấn nhưng bay nhảy như... chim


 


Dù công nghệ có phát triển tới thế hệ Mark VI nhưng việc các Jaeger có khối lượng cả nghìn tấn vẫn có thể bay nhảy khi chiến đấu như Transformers thì thật là vô lý. Không chỉ vậy, chúng còn múa võ như các cao thủ võ lâm bất chấp cơ thể đồ sộ.


Nhìn chung, Pacific Rim: Uprising dường như đã đi quá xa cái ý tưởng ban đầu của Guillermo del Toro và mang màu sắc không khác gì Transformers của Michael Bay.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.