Chia sẻ cách cải thiện chất lượng âm thanh của loa sân khấu ngoài trời Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 23/01/2018
    • Hà Nội

 


Âm thanh loa sân khấu hội trường chất lượng hay không mọi thứ đều ảnh hưởng đến tất cả chương trình biểu diễn, đồ hỏi người chơi âm thanh ánh sáng bắt buộc có nhiều hiểu biết trong việc cải thiện chất lượng âm thanh, mang đến kết quả tốt nhất. 


Âm thanh sân khấu hiện nay đang được coi as là mặt hàng thiết bị âm thanh sân khấu cao cấp được sử dụng rất nhiều và phổ biến nhất trong thị trường loa đài. Kết hợp với đó là mong muốn giải trí của con người cũng đẩy mạnh, đòi hỏi phải có thiết bị loa đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe, cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. 


Nếu hội trường của mọi người đã có tất cả thiết bị âm thanh vô cùng chuyên nghiệp chất lượng có lẽ chất lượng thiết bị loa ngoài trời hội trường chắc chắn không hay, không đủ nhu cầu người nghe thì có thể làm theo một số phương pháp mà chúng tôi chia sẻ nhằm có thể cải thiện hoàn hảo hơn nhé. 


Phương pháp cải thiện chất lượng âm thanh loa sân khấu hội trường


Tìm hiểu ngay:


·        Địa chỉ bán loa âm trần uy tín giá tốt


·        Hệ thống loa âm trần thông báo, nghe nhạc chất lượng


 


·        Tổng hợp loa âm trần nghe nhạc cao cấp giá tốt


Khi 1 hệ thống loa sự kiện tạo ra âm thanh ánh sáng cao cấp không được chuẩn dù đây là sản phẩm cực nhiều tiền và cao cấp, đặc biệt đối vs loa đã sử dụng trong 1 thời gian dài, có thể xuất phát từ một số yếu tố, và bạn có khả năng thay đổi vấn đề đó bằng phương pháp: 


Lắp đặt chặt bít ở trong vành loa: Sau một thời gian sử dụng, hầu hết các thiết bị loa tất cả xuất hiện biểu hiện không chắc chắn ở trong màng loa, ảnh hưởng đến mức rung và tiếng nói lúc phát ra. Đơn giản, bạn chỉ cần xoáy ra & vít những con vít chặt lại mục đích vành loa đảm bảo, không bị hỏng. 


Vệ sinh đầu tiếp xúc của nguồn cấp, dây dẫn, jack cắm: Khi các điểm kết nối không sạch, bụi bám nhiều chắc chắn tạo cản trở cho nguồn điện, điện chạy qua chẳng được đều. Không có thế, việc làm sạch hàng tuần một số vị trí như dây nguồn, dây cáp, cổng cắm còn giảm bớt được vấn đề xuống cấp, cho mức âm cực tốt. 


Sử dụng thảm triệt âm, thiết bị chống rung: Tất cả thiết bị triệt âm thiết kế bằng vải hay các vật liệu có tính chất triệt âm khác khi có thể sử dụng gắn vào tường hay sàn nhà để phản ngược trở lại chắc chắn giúp cải thiện âm sắc của âm thanh đẩy ra từ loa. Không những thế, sản phẩm chống rung cũng rất hiệu quả, mọi người nên đầu tư để đỡ chống độ dao động cho loa, và khi loa đứng cố định thì âm thanh loa đẩyƯ ra sẽ chuẩn hơn.


Tìm vị trí đặt loa: Vs đặc điểm khoảng nhỏ, khoảng kín, lúc thi công ta thường không dễ để tìm ra được một vị trí để loa chất lượng nhất. Vì vậy, bạn nên thường xuyên thay đổi ở các điểm khác nhau, thay đổi cả góc chụm của loa. 


Tránh xa những sản phẩm tác động loạn sóng: Tất cả thiết bị, đặc biệt là thiết bị điện tử khi có tần số thường rất tốt làm tác động đến tần số tương tự analog qua loa. Các sản phẩm mặc dù không bật có thể vẫn bật điện chắc chắn gây tác động vì thế tốt nhất là rút dây nguồn.


Lưu ý lúc lắp đặt loa sân khấu hội trường


Thi công loa sân khấu sự kiện cũng là một vấn đề không dễ dàng do nó tác động lớn đến mức độ dàn loa đài, đòi hỏi một số yêu cầu tốt cho người thi công. 


Bất cứ 1 dàn loa hoặc dàn âm thanh nào ở hệ thống âm thanh, dù lớn, nhiều tiền hay chưa đều được tách ra thành ba phần chính đó là sản phẩm đầu vào, một số sản phẩm trung tâm xử lý và các thiết bị đầu ra. Và loa sân khấu thường được sử dụng như thiết bị cổng ra của dàn âm thanh đó. Loa dùng phải là loa có công suất cao, kích thước lớn, chẳng hạn như loa Bass.


Có ba vị trí tốt nhất có thể thi công loa sân khấu nghe nhạc đó chính là ở phía trước sân khấu, 2 loa vế trái kết hợp tốt vs nhau và loa đặt ở vị trí trung tâm, trên sân khấu hay dưới so vs màn hình & chính giữa. 


Đối với những ai không sở hữu lượng kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.