Cách kết nối loa trở kháng thấp (dễ thấy ở loa nghe nhạc, loa sân khấu) Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 19/01/2018
    • Hà Nội

 


Bắt buộc phải lên phương án sao cho tổng trở kháng vào của loa lớn hơn trở kháng ra của ampli thông báo, khi tổng trở kháng loa thấp hơn tổng trở kháng ra của bộ ampli chắc chắn sẽ mang đến hệ quả là hoạt động không chuẩn và thiết bị ampli hoạt động không đúng tính năng.


Độ dài qua lại giữa ampli & loa là bé hơn 10m. Khi khoảng cách lớn hơn, công suất ra từ ampli sẽ khiến nóng dây tín hiệu, và không thể mang lại đủ công suất cần thiết cho loa hoạt động.


* Cách kết nối loa trở kháng cao


Trong hệ thống  âm thanh công cộng, để bao phủ một diện tích rộng nên khoảng cách nối dây tín hiệu là rất lớn. Vì vậy người ta vẫn sử dụng kết nối trở kháng cao. Ở tất cả các loa sử dụng biến áp sẽ được mắc song song, tránh sử dụng những loa này với loa chẳng có biến áp.


Trong đấu nối trở kháng cao, Lúc mọi người mắc những loa song song,điều đó sẽ rất tốt khi cấu hình sao cho tổng công suất loa bé hơn công suất ra của amply. Điều này sẽ giúp bỏ qua cấu hình trở kháng khó hiểu.


Tìm hiểu ngay:


·        He thong am thanh hoi nghi Toa


·        Mua micro hội nghị Toa giá rẻ


 


·        He thong am thanh hoi thao Bosch cao cấp


Đó là tất cả cách đơn giản nhất giúp bạn có thể tạo 1 hệ thống âm thanh thông báo, công cộng cơ bản. Mong các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và có thể do bạn thiết lập, giải quyết hoàn hảo các hệ thống âm thanh thông báo, công cộng của mọi người. 


Cần bạn nhất thiết toan tính về sản phẩm karaoke:


Tính đến số loa  karaoke trong phòng bao nào là  đủ, nếu phòng  rộng loa bé thì loa hoạt động quá tải,sẽ gây hư tiếng và hỏng loa trong khi đó người hát không đủ âm thanh lúc đó ca rất bé và vất vả.Thông thường trong gia đình đối vs 1 phòng kín sở hữu độ hút âm trung bình thì 25m2 mọi người lắp 1 đôi loa bass 20cm là được. Còn tất cả phòng lớn hơn thì 15m2 ta dùng thêm 1 đôi loa nữa( lúc đó bắt buộc đổi công suất amply để amply chạy 2 đôi loa).


Suy nghĩ về amply karaoke tại nhà, việc ước lượng đến amply karaoke nhằm chắc chắn vấn đề đôi loa các mọi người mua bao nhiêu tiền thì giá trị chất âm cặp loa đảm bảo được sử dụng tối đa,vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn chuẩn amply karaoke cho loa, amply tuyệt đối hạn chế lấy thiếu làm tiếng bị yếu không phát tiếng sẽ bị bết bass ù, âm thanh kém thiếu cảm thụ.Khả năng công suất quá lớn thì tạo âm thanh bị méo, thô kệch, thiếu tình cảm, chói gắt .


Cơ bản những amply karaoke gia đình sở hữu 4 sò công suất là sử dụng hợp lý cho một đôi loa bass 20 cm Ở tình huống sử dụng loa kích thước lớn hon 20cm và dùng 2 đôi loa lúc đó tất cả bạn bắt buộc sử dụng thêm thiết bị tăng công suất ngoài. Ngoài vấn đề tính đúng vấn đề công suất cho loa còn phải dự đoán chuẩn vấn đề âm hình,độ mượt mà, độ hợp về chất âm Việc suy tính chuẩn công suất và khả năng hợp vấn đề chất âm  các bạn nên gọi điện hỏi những dân âm thanh sở hữu kinh nghiệm làm âm thanh tất cả thương hiệu bán loa máy để có kinh nghiệm tư vấn của người đó là tốt nhất.


Sở hữu thiết kế tốt chuẩn quy cách : một cặp loa lắp sai quy cách sẽ tạo ra rất nhiều tiếng sai , khả năng của bộ dàn sẽ bị triệt tiêu hết khi không biết đặt loa đúng tiêu chuẩn. Cơ bản trong quyển catalog của loa sở hữu cách thức & vị trí số đo để treo loa , chuẩn theo cách này sẽ đạt hiệu quả 70% về cách treo loa. Những tình huống phòng không thể có nơi để  đặt như trong sách của cửa hàng thì tất cả mọi người có thể gọi vào tất cả kỹ thuật của cửa hàng cung cấp loa để nhận được tư vấn tốt nhất . 


Để có được hiệu suất cao nhất 100% đối với mỗi phòng karaoke tại nhà, lúc đấy nhất định có kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến căn chỉnh vị trí loa từng chút một lúc đó 2 loa mới hiểu nhau chuẩn xác khi đó bạn có thể nhận hiệu quả 100%  được. Lưu ý ở cách hoàn thiện dàn karaoke gia đình các mọi người hạn chế để lần lượt máy trên nhau, có thể xảy ra chồng chéo tín hiệu khiến triệt tiêu chất lượng tiếng đi rất nhiều.


Căn chỉnh dàn karaoke gia đình: Điều chỉnh tốt là làm cho máy hoạt động tối đa theo không gian hát karaoke của bạn, điều chỉnh sai có thể âm phát không đều, méo tiếng, dải âm loạn nhịp, mất cân bằng.Trong amply karaoke tại nhà sở hữu 25 nút , mỗi nút đều có một tác dụng riêng. Khi chỉnh các mọi người chắc chắn nắm bắt chức năng của từng núm, nắm bắt theo cặp tai và cảm nhận của bạn và các bước chỉnh phải đúng theo quy trình ..


Vấn đề điều chỉnh này cần có nhân viên kỹ thuật đến đào tạo chúng ta một lần. Có thể mọi người mong tốt nhất  thì mọi người có thể cần một nhân viên kỹ thuật đến điều chỉnh & đánh dấu vào cho bạn.


Thành quả âm thanh mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện chuẩn tất cả bước trên bạn sẽ có một hệ thống karaoke gia đình hay, âm rất cân bằng, tự nhiên, rõ ràng, độ sống động tốt, mọi người ca rất thoải mái thuận tai, bạn tưởng tượng như mình đang đứng trên sân khấu & tất cả nhạc công đang đánh nhạc cho mọi người ca. Đây là một vấn đề quá tuyệt vời


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.