Tìm kiếm sản phẩm thay thế hệ thống hi-end để được chất lượng âm thanh tốt hơn Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 17/01/2018
    • Hà Nội

Nhiều người “nghiền” âm thanh thường thay đổi dàn bằng phương pháp nâng đời thiết bị. Phương pháp để thay đổi thiêt bị. Cách nhằm nâng cấp chất âm 1 cách tốt nhất, chi phí ít là loại bỏ sản phẩm “yếu” nhất ở dàn. Ví dụ, bạn sẽ không thể đánh giá được khả năng của thiết bị DAC mới mua khi đầu lọc và ampli kết hợp với nó trình diễn quá kém cỏi. & ngược lại, một chiếc ampli thanh âm và chất lượng lúc dùng với 1 thiết bị nguồn digital sử dụng vừa cứng, vừa thô thì nó sẽ biểu diễn chuẩn loại âm thanh như đó của thiết bị nguồn.


Tổng kết, khả năng của các thiết bị ở hệ thống nên được cân đối ở mức sấp xỉ nhau. Hạn chế vấn đề bỏ tiền chênh lệch quá lớn. Quyết định sản phẩm nào nên được nâng cấp đầu tiên là việc rất khó. Lúc này là thời điểm cần lời tư vấn của những người thân nghe nhiều có kinh nghiệm, tất cả giáo sư dòng hi-end là rất quý giá. Họ có thể chỉ cho mọi người thiết bị nào nên được thay đổi. Còn một phương pháp khác là nhờ thiết bị của người thân về kiểm tra thử xem mức độ của nó ở nhà mình như thế nào. Mọi người hãy để ý xem sản phẩm nào tạo ra nhưng biến chuyển nhiều nhất cho hệ thống. Ngoài ra, mọi người hãy tìm hiểu các tạp chí âm thanh…nhằm hiểu được khả năng cùa các thiết bị đang dùng. Chất lượng tiếng tổng thể được ảnh hưởng từ thiết bị “kém” nhất trong tất cả hệ thống. Vì thế, điểm mấu chốt trong vấn đề nâng cấp một dàn  hi-fi là thay đổi những sản phẩm làm hạn chế cao nhất khả năng trình diễn của dàn và thay thế nó bằng những sản phẩm chuẩn hơn, có trình độ biểu diễn âm thanh tốt hơn. Định hướng này chắc chắn giúp bạn nâng cấp tốt chất lượng âm thanh, & dùng một cách hiệu quả số tiền mọi người bỏ ra. Lúc cải thiện từng sản phẩm trong dàn, mọi người sẽ dần dần nhận ra có các điểm nối trước kia mọi người tưởng là hoạt động rất ổn, nhưng thật ra thiết bị vẫn có các vấn đề mà mọi người chẳng biết được. Bước nâng cấp tới lại chắc chắn là xác định khâu yếu nhất ở dàn, để rồi thay thế nó. & vấn đề này chắc chắn thuận tiện trở thành một hoạt động khám phá – thưởng thức tuần tự không ngừng…


Khi nâng cấp thiết bị, ngoài việc đến các showroom mua đồ mới, một số người chơi chất lượng không riêng gì ở Việt Nam, mà kể cả những nước sở hữu kinh tế phát triển cũng có 1 cách khác đó là trưng dụng thiết bị second-hand. Đó là công việc cần phải khôn khéo và hiểu biết cơ bản của người chơi. Tất cả thiết bị đã qua dùng lúc bán đi, đa số được giảm giá nhiểu so với giá đầu tiên của nó. Và đây cũng chính là điểm mạnh của đồ không còn mới vs nhiều người chơi đồ âm thanh. Do giá thấp, nên mọi người có cơ hội mua được tất cả thiết bị chất lượng tốt nhất vs khoản giá tốt nhất. Hơn nữa, người buôn thiết bị second- hand khả năng hỗ trợ bạn nghe thử thiết bị ở một thời gian. 1 lợi thế của đồ second-hand chất lượng là không bị không hạ giá nhiều lắm khi để lại. Sau thời gian sử dụng, cần nâng cấp, bạn vẫn khả năng bán lại và không phải “hạ giá” khoản lớn như hàng mới. Có hai cách sắm thiết bị second-hand. 1 là tại những showroom kinh doanh đồ hi-end đã qua sử dụng, hai là ở những cá nhân nào đó. Bên cạnh điều lợi của đồ second-hand là bạn có khả năng mua được thiết bị chất lượng cao vs giá rẻ, thì thị trường thiết bị second-hand lại luôn tiềm ẩn những nguy cơ với người sắm.


Tìm hiểu ngay:


·        Cách chọn amply dùng cho loa âm trần tốt nhất


·        Loa trần thạch cao giá rẻ nhất tại Hà Nội


 


·        Loa âm trần 6W tốt nhất


Những rủi ro ấy là gì? Thứ một, không có gì chắc chắn là máy mua về sẽ hoạt động tốt. khi mọi người đi mua, không dễ gì kiểm tra một phương pháp cặn kẽ được vì thế nhiều khi có một số lỗi không xuất đầu lộ diện trong lúc kiểm tra nhanh chóng này. Thứ hai, sản phẩm second-hand có thể đã quá cũ, nếu không sở hữu nhiều trải nghiệm, bạn sẽ rất khó thấy nó cũ đến độ nào, đó là sau khi hàng đã được qua bàn tay “chăm sóc” của những “chuyên viên thẩm mỹ” điêu luyện. 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.