Hướng dẫn cách lắp đặt bộ dàn hi-end nghe nhạc Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 16/01/2018
    • Hà Nội

Vấn đề thi công kết nối thiết bị hi-fi ở nhà của mọi người mang hiệu quả sâu sắc đối vs chất lượng biểu diễn âm thanh của hệ thống dàn. Nó đòi hỏi người thực hiện bắt buộc có khả năng hiểu biết nắm rõ, có sự hiểu biết kiểm tra để khai thác tối đa khả năng âm thanh của mỗi hệ thống. Mọi người chắc chắn cảm nhận rất thú vị khi chúng ta có thể thay đổi âm thanh của thiết bị chỉ với một số động tác di chuyển điểm đặt của các sản phẩm mà không mất thêm đồng nào. Những công việc setup thiết bị nảy chính là thành phần nền tảng nhất của bộ thiết bị-đó là loa, mà chính xác là nơi để loa. Lúc mọi người đã hiểu được chỗ đứng chuẩn xác vs cặp loa, mọi người có thể điều khiển những sản phẩm khác nhằm có được kết quả tối ưu.


Dưới đây là một số điều chú ý lúc mọi người thi công dàn:


Chỉnh cho loa & chỗ ngồi thưởng thức ở vị trí lý tưởng (2 loa chệch quay vào trong, nơi ngồi cân đối trên trục giữacặp loa) nhằm bạn cảm nhận được khả năng trình diễn hiệu quả của thiết bị. Giải quyết hoàn hảo âm thanh phòng hát. Vấn đề này chắc chắn  đưa lại hiệu quả rất lớn cho khả năng biểu diễn của thiết bị.


Tìm hiểu ngay:


·        Loa am tran nghe nhạc hay


·        Bán loa am tran gia re nhất tại Hà Nội


 


·        Tổng hợp loa am tran nghe nhac hay


Tránh để dây tín hiệu sát dây cấp. Trường hợp chắc chắn phải như thế, có thể để hai dây cách xa nhau, hạn chế song song. Tách biệt dây tín hiệu digital (giữa CD transport và thiết bị DAC)& dây tín hiệu analog. Ngắt tất cả những thiết bị digital khi nghe đĩa than (LP) Dây tín hiệu & dây dẫn không được dài, nhưng độ dài giữa dây bên trái và bên phải nhất thiết phải bằng nhau. Đặt các thiết bị ở nơi thông thoáng. Bí nhiệt chắc chắn làm giảm độ bền của thiết bị. Đảm bảo mối liên kết ở dây loa & chốt cắm phải chắc chắn. Vệ sinh các ổ cắm, tiếp điểm định kỳ.


Định hình cách xa hợp lý giữa preampli & ampli công suất. Tất cả thiết bị thay đổi cao ở ampli công xuất khả năng tạo miễn nhiễm vs tần số 50Hz. Với preampli sở hữu tầng phono bên trong hay chuyển hẳn ra ngoài, vấn đề này còn nghiêm trọng hơn. Muốn thiết bị có chân hay giá đỡ đảm bảo. Nếu không sự rung động sẽ tác động nặng lề đến tín hiệu phát ra, đặc biệt là đầu đĩa than. Sắm 1 vài tấm đá xẻ, dày 2-3 cm rộng bằng mặt thiết bị, kê bên dưới & trên nắp đầu CD, preampli, ampli… để tăng cường tình trạng hoàn hảo cho các thiết bị này.


Hạn chế sử dụng thiết bị neon hay những sản phẩm điều khiển mức sáng cho bóng dây đốt loại mức độ kém trong phòng nghe nhạc. Sản phẩm này tạo ra rất nhiều âm thanh hỗn độn ở xòng điện điện xoay chiều, và nó sẽ theo nguồn cấp đi vào các thiết bị khi bạn không sở hữu thiết bị lọc nguồn. Hãy thử nghiệm với bộ lọc điện (AC power filter). Có bộ mang đến cải thiện cao cho hệ thống này, có thể chẳng cải thiện gì cho bộ dàn khác.


Mọi người hãy nghe tỉ mỉ trước khi mua .Có thể dùng những sản phẩm hỗ trợ như chân đỡ, dây nguồn cao cấp. Khi đã sắm thiết bị về, thi công hoàn chỉnh, & nghe tiếng của bộ dàn một lúc lâu, tại một thời điểm nào đó, khả năng mọi người laị không bằng lòng với mức độ đang có của hệ thống. Lúc này là lúc bạn nên nghiên cứu đến vấn đề thay đổi nó.


Nước sôi! Nước sôi! Hàng giả hàng dựng ngày càng hoành hành trong giới thiết bị điện tử. 


Để mua được thiết bị đúng mục đích, đúng quảng cáo và đúng giá tiền là một vấn đề không hề đơn giản.


Tiến Cường Audio xin ”bật mí” kinh nghiệm phân biệt hàng chính hãng, hàng Trung Quốc, hàng dựng của nhà sản xuất Jarguar để bạn đi mua tránh “bóc phốt” trước dịp tết này.


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.