bộ phim mới Thor: Ragnarok bị lộ nhiều chi tiết khiến khán giả tò mò Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 06/11/2017

không tính 1 Loki xảo trá ranh ma, một Hela có sự hận thù cùng sức mạnh long trời lở đất hay Hulk sở hữu smash hủy diệt tất cả thiết bị...Tất cả vẫn ko ăn thua gì mang ác quỷ với sức mạnh trần giới vô địch, Surtur. Kẻ được mệnh danh mạnh hơn cả Odin.


Ngay từ trong trailer của Thor: Ragnarok. Người hâm mộ trên khắp thể giới đã được trông thấy Surtur, con quỷ lửa đồ sộ mà mang nó, Hulk chỉ như 1 chú bọ chét mà thôi! Và trong cả phim Thor: Ragnarok đã được công chiếu, các ai đã được thưởng thức cực kỳ bom tấn này đều với chung một nhận định: Surtur quá bá đạo! Vậy Surtur là gì? Nó sở hữu sức mạnh gì mà làm cả Odin và Thor cùng ngậm "hành" đa dạng như vậy?


phimvasao.com


Trong thần thoại Bắc Âu, Surtur được lấy cảm hứng từ 1 con quái vật lửa sở hữu cùng tên. Còn trong thần thoại của Na Uy, Surtur là một tên ác nhân khổng lồ toàn thân bốc cháy với nguồn cội từ Muspell, đóng 1 vai trò quan trọng trong sự kiện hủy diệt Ragnarok.


Surtur nổi tiếng sở hữu ngọn lửa vĩnh hằng, sắp như chơi bao giờ nguội tắt. Hắn đi đến đâu, ở đó chỉ còn lại sự hoang tàn và tận diệt.


 


Trong Marvel, Surtur cũng được biết tới như một con quái vật lửa khôn cùng tàn ác, nó đến từ Muspelheim - một vùng đất chỉ mang lửa và lửa - điều này trái ngược mang loài khổng lồ băng đến từ vùng đất Jötunheimr, nơi sinh của Loki. Surtur được biết tới là một quân thù đáng sợ hàng đầu của các vị thần Asgard, khi hắn cùng đội quân hung tợn tiến vào Asgard, mẫu cầu ánh sáng Bifrost cũng sẽ bị vỡ vạc vụn.


http://phimvasao.com/hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-chia-tay-hoac-kien-hoa-quay-sang-yeu-trieu-huu-dinh.html


 

Surtur lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới Marvel là ở series truyện tranh Journey into Mystery của tác nhái Stan Lee vào năm 1963. Tại đây, Surtur được giải phóng bởi Loki, đứa con trai ngỗ ngược của vua đất Asgard - Odin bởi hắn đang muốn cướp đoạt ngai và quyền trị vị của vua cha. Tất nhiên, mang khả năng của mình, Surtur đủ sức quậy tưng bừng ở trái đất, thậm chí trước đó hắn còn tiến công, và xâm chiếm Asgard, làm cả Loki cần chạy trốn khỏi chính vương quốc của mình.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.