Điểm mặt các sao nam là vua rating trên màn ảnh Hàn Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 06/09/2017
    • Hà Nội

Có thể nói rằng đánh giá là thước đo thành công thương mại của một bộ phim truyền hình kiếm hiệp. Nó phụ thuộc một phần vào nội dung của bộ phim và mức độ quan tâm của khán giả đối với diễn viên trong bộ phim đó.


Tuy nhiên, có những diễn viên không có hoặc không có sự quyến rũ của xếp hạng cao. Nhưng cũng có những diễn viên chỉ đề cập đến tên của họ, khán giả sẽ kéo nhau xem bất kể. Vì lý do đó, họ luôn là tên của các nhà phát thanh hàng đầu để bộ phim của họ có thể thưa thớt và thành công.


1. Han Suk Kyu


Mặc dù thế hệ trẻ ngày nay vẫn có thể không quen thuộc với cái tên Han Suk Kyu, nhưng nếu có ai là một bộ phim Hàn Quốc, thì không thể nào biết được nam diễn viên đó đã xác nhận đánh giá này. Anh ấy là một trong những diễn viên nam có nhiều giải thưởng uy tín và đã được khán giả Hàn Quốc yêu thích từ khi bắt đầu cho đến nay.


Han Suk Kyu được biết đến với những xếp hạng cao như Paradise, Son và Daughter, Tree With Deep Root, và gần đây nhất, Romantic Doctor: Teacher Kim.


2. Jo Jung Suk


Prince rom-com Jo Jung Suk rõ ràng là một diễn viên đánh giá không bị tranh cãi. Với sự quyến rũ và khả năng diễn xuất và chọn kịch bản hoàn hảo, Jo Jung Suk luôn được khán giả tin tưởng. Chỉ cần có một bộ phim với Jo Jung Suk, khán giả chắc chắn sẽ ủng hộ.


Xếp hạng cao của Jo Jung Suk là: Ôi Ma, Ghen tị Nhập thể. Sắp tới, Jo Jung Suk sẽ đoàn tụ với khán giả trong bộ phim hành động Hai Cops.


3. Nam Goong Min


Mặc dù sự nghiệp của cô đã bắt đầu hơn 15 năm, nhưng cho đến khi công trình của The Girl Who Can See Smell, Nam Goong Min thực sự nhận được rất nhiều sự chú ý. Và sau đó Remember hit với vai Nam Gyu Man đã giúp Nam Goong Min sao và trở thành người dẫn dắt.


Kể từ đó, các bộ phim có các diễn viên như Beautiful Gongshim, Chef Kim và giả mạo tất cả đều có rating cao.


4. Ji Chang Wook


Bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim dài tập về gia đình, Ji Chang Wook nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem thông qua Smile, Donghae. Và cái tên Ji Chang Wook được đề cập nhiều hơn sau một loạt các tác phẩm như Warrior Baek Dong Soo, Five Ngón tay, Hoàng hậu Ki, Healer, K2 và Đối tác Nghiêm túc.


Chỉ thông qua quá khứ biết rằng diễn viên này có một sự giàu có của công việc với một mức độ ước mơ. Vì vậy, không quá chần chừ khi nghĩ rằng Ji Chang Wook là nam diễn viên hàng đầu đảm bảo đánh giá màn hình Hàn Quốc.


5. Lee Jong Suk


Được biết đến như một diễn viên chọn cho kịch bản, hầu hết các bộ phim mà Lee Jong Suk tham gia đều không có rating tốt, nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen cho cả diễn xuất và nội dung. Đáng chú ý nhất là tôi có thể nghe giọng nói của bạn, Pinocchio, W - hai thế giới.


Sắp tới, Lee Jong Suk sẽ tiếp tục tham gia bộ phim bom tấn SBS mùa thu này trong khi bạn đang ngủ, kết hợp với Bae Suzy.


6. Song Joong Ki


Từ Sungkyunkwan Scandal đến Tree With Deep Roots, Guy Nice và gần đây nhất là Con cháu của Mặt trời, nam diễn viên Song Joong Ki đã không bao giờ thất vọng với khán giả vì sự lựa chọn của mình.


Đặc biệt, bộ phim Con cháu của Mặt trời vào năm 2015 đã thực sự trở thành một hiện tượng lan truyền khắp Châu Á. Xếp hạng của bộ phim cũng đạt gần 40%, một nhân vật rất đáng ngưỡng mộ.


7. Ji Sung


Mặc dù không may mắn có được một số bộ phim, hầu hết các tác phẩm của Ji Sung đều đạt được rating cao. Một số tác phẩm gần đây bao gồm Secret Love, Kill Me Heal Me, và Defendant. Những tác phẩm này có xếp hạng cao và nhận được một lời khen ngợi từ khán giả.


Tên của Ji Sung xuất hiện trong dàn diễn viên của bộ phim truyền hình có rất nhiều nét duyên dáng.


8. Yoo Seung Ho


Được gọi là em trai quốc gia, Yoo Seung Ho đã được khán giả yêu thích từ trẻ đến già. Vì vậy, chỉ để có Yoo Seung Ho, các bà nội trợ ngồi trước tivi đã sẵn sàng để xem bất cứ bộ phim nào.


Thực tế bộ phim có sự xuất hiện của Yoo Seung Ho luôn có rating cao như I Miss You, Remember: Chiến tranh của Con trai, và Thước: Master of The Mask.


9. Park Bo Gum


Mặc dù chỉ được thể hiện trong vai nam chính trong hai năm qua, sự thành công vang dội của năm 1988 và Moonlight Drawn By Cloud đã thực sự đẩy Park Bo Gum lên những đỉnh cao mới. Cùng với màn biểu diễn xuất sắc của mình, Park Bo Gum được tự nhiên đặt tên là một khán giả đáng tin cậy và đáng tin cậy cho sự thành công của một bộ phim.


10. Kim Soo Hyun


mặc dù vắng mặt một màn hình nhỏ trong một thời gian dài, những tác phẩm mà Kim Soo Hyun đã tham gia vẫn còn trong các fan. Mặt trăng ôm lấy mặt trời, Bạn đến từ Ngôi sao và Người sản xuất được đánh giá cao và thậm chí còn mang lại cho nam diễn viên nhiều giải thưởng cao quý.


Đó là lý do tại sao Kim Soo Hyun chắc chắn là ngôi sao của các xếp hạng.


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.