Chi tiết các bước khai visa Đài Loan online Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 26/07/2018
  • Modified date: 26/07/2018
    • TP HCM

Chi tiết các bước khai visa Đài Loan online. Đài Loan, không chỉ được biết đến là con rồng kinh tế mà còn là một trong những thiên đường du lịch châu Á. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Đài Loan luôn là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến du lịch của du khách nước ngoài. Hằng năm có hàng nghìn lượt du khách ghé hòn đảo này để khám phá những danh lam thắng cảnh.


 


Tuy nhiên đối với công dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á, nhắc đến du lịch Đài Loan, nhiều bạn sẽ hơi e ngại khoản đi xin visa vì những điều kiện khá cao, không kém gì du lịch Hàn hay Nhật. Thế nhưng, trong 2 năm gần đây những quy định trong chính sách cấp visa cho nhiều quốc gia châu Á của Đài Loan đã được nới lỏng đáng kể khiến cho việc khám phá những nét văn hóa tại Đài Loan trở nên gần gũi với du khách Việt hơn bao giờ hết. Giờ đây bạn chỉ cần vài bước khai visa Đài Loan online đơn giản là đã có thể nhận được visa rồi.


 


* ĐĂNG KÝ E-VISA CHO DU KHÁCH VIỆT NAM


 


Trước đó, theo thông tin cập nhật từ hệ thống đối tác tại Đài Loan cho biết, hiện nay chính quyền Đài Loan đang tạo điều kiện thuận lợi trong việc cấp E-visa cho du khách Việt Nam. Theo quy định trước đây, công dân có hộ chiếu Việt Nam, có Visa hoặc thẻ cư trú tại các nước Anh, Mỹ, Canada,  Nhật Bản, Úc, New Zealand, Schengen còn thời hạn sử dụng mới được đăng ký hình thức nhập cảnh E-visa vào Đài Loan.


 


Theo quy định mới, nhằm thúc đẩy khách du lịch Đông Nam Á vào Đài Loan, kể từ 1/9/2016 công dân có hộ chiếu Việt Nam, có Visa hoặc thẻ cư trú tại các nước Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Schengen và Hàn Quốc còn thời hạn hoặc hết thời hạn trong vòng 10 năm trở lại đều có thể đăng ký E-visa nhập cảnh vào Đài Loan. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho du khách Việt Nam có nhu cầu du lịch và khám phá Đài Loan trong dịp mùa Thu 2016.


 


Để đăng ký và khai form E-visa Đài Loan theo qui định mới trên, từ ngày 1/9/2016 chỉ cần truy cập vào website của Cục Di dân Đài Loan. Trang thông tin hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, vì vậy rất thuận tiện trong việc khai form nhanh chóng và dễ dàng.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.