Một số điều bạn cần ghi nhớ khi sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 23/07/2018
  • Modified date: 23/07/2018
    • TP HCM

Nhật Bản – Đất nước “mặt trời mọc” không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào thơ mộng, núi Phú Sĩ hùng vĩ mà còn được biết đến với một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng cùng những người dân mến khách và nền khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ. Vì vậy ngày nay, Nhật Bản đang là một trong những nước Châu Á có nhiều khách du lịch quốc tế nhất và cũng có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tới Nhật công tác.


Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm trong khi khai và chuẩn bị hồ sơ hoặc chưa hiểu về quy trình xin visa mà bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong quá trình xin cấp visa, thậm chí là bị từ chối visa, ảnh hưởng tới kế hoạch đi du lịch hay công việc của mình. Công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản giúp khác hàng nhanh chóng xin được visa với chi phí và công sức tiết kiệm nhất!


* Hồ sơ thủ tục cần thiết


Để xin được visa Nhật Bản, Quý khách cần chuẩn bị những tài liệu sau:


– Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và trang trắng để dán visa.


– Chứng minh thư nhân dân photo.


– Sổ hộ khẩu photo.


– 2 ảnh chân dung phông nền trắng mới chụp.


– Chứng minh công việc:


+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.


+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: Giấy phép kinh doanh của công ty.


– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 100 triệu, giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô.


– Sổ bảo hiểm xã hội.


– Và một số giấy tờ khác nếu có.


* Các diện hay gặp và cần thêm hồ sơ


Với các quý khách hàng muốn xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng và cần sử lí hồ sơ gấp thì phải xác định rõ mục tiêu và định hướng của minhh khi xin visa đi Nhật Bản để có thể cung cấp thêm các giấy tờ,  hồ sơ cần thiết giúp việc xin visa được nhanh chóng hơn.


Dưới đây là 3 loại mục đích chính khi xin visa đi Nhật Bản và 1 số loại giấy tờ cần thiết thêm khi muốn xin visa theo từng  mục đích khác nhau của Quý Khách Hàng .


* Thủ tục xin visa công tác


– Cần có giấy phép cử đi công tác của công ty.


– Thư mời từ đối tác ở bên Nhật.


* Thủ tục xin visa du lịch


– Đơn xin phép nghỉ việc tạm thời.


– Chứng minh công việc và tài chính cần đầy đủ và chi tiết.


* Thủ tục xin visa đi thăm thân


– Thư mời của người thân bên Nhật Bản.


– Chứng minh mối quan hệ 2 bên.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.