Làm visa đi Mỹ ( Hoa Kỳ ), Dịch vụ xin visa Mỹ Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 06/07/2018
    • TP HCM

Thủ tục làm visa đi Mỹ

– Thời gian xin làm visa đi Mỹ là 3 – 5 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Mỹ của công ty visa Bảo Ngọc.




HỒ SƠ VISA MỸ CHO KHÁCH VIỆT NAM

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Hồ sơ visa Mỹ du lịch


– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
-Form khai DS-160 ( tải tại đây)
– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).


Phí 4,300,000 VND (bao gồm phí sứ quán)


Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trên mạng


Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân


– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
-Form khai DS-160( tải tại đây )
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
– Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
+ Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)
+ Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)
+ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
+ Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…


Phí 4,300,000 VND (bao gồm phí sứ quán)


Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trên mạng


Hồ sơ visa Mỹ công tác


– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
-Form khai DS-160( tải tại đây)
+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…


Phí 4,300,000 VND (bao gồm phí sứ quán)


Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trên mạng


HỒ SƠ VISA MỸ CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI





YÊU CẦU



  1. HỘ CHIẾU COPY

  2. HÌNH 5X5

  3. ĐỊA CHỈ NƠI CÓ QUỐC TỊCH – TEL – THÔNG TIN CỦA NGƯỜI LIÊN HỆ

  4. ĐỊA CHỈ Ở USA – TEL – THÔNG TIN CỦA NGƯỜI LIÊN HỆ

  5. HỌ TÊN CHA, NĂM SINH, QUỐC TỊCH, NƠI ĐANG SỐNG

  6. HỌ TÊN MẸ, NĂM SINH, QUỐC TỊCH, NƠI ĐANG SỐNG

  7. HỌ TÊN CHỒNG/ VỢ, NĂM SINH, QUỐC TỊCH, NƠI ĐANG SỐNG

  8. CÔNG TY/ CHỨC VỤ


Thời gian: 2-3 ngày có

PHÍ 60 USD /PAX


LƯU Ý:


QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN:



  • HỘ CHIẾU ĐÀI LOAN

  • CHỨNG MINH NHÂN DÂN DO ĐÀI LOAN CẤP

  • VÀ NHỮNG THÔNG TIN KHÁC THEO NHƯ TRÊN



DỊCH VỤ ĐÓNG PHÍ CẤP THẺ XANH CHO NHỮNG KHÁCH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA ĐỊNH CƯ


– HỒ SƠ GỒM : HỘ CHIẾU GỐC
– THỜI GIAN LÀM : 1 NGÀY
– PHÍ : 205$

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc





Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.