Giải quyết vấn đề của bạn với dịch vụ xin visa Đài Loan Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 05/07/2018
  • Modified date: 05/07/2018
    • TP HCM

Giải quyết vấn đề của bạn với dịch vụ xin visa Đài Loan. Du khách đến du lịch Đài Loan nhất định sẽ cảm thấy thích thú với không gian xanh tươi đẹp sánh vai bên những tòa nhà chọc trời, khu công nghiệp hiện đại, và đặc biệt là thái độ thân thiện, hiếu khách của người dân bản địa. Vì vậy, chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa du lịch Đài Loan cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng với dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi.


* THÔNG TIN CHUNG VỀ VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN


- Thời gian làm:6 Ngày


- Loại visa: 3 Tháng 1 Lần


- Thời gian lưu trú: 14 Ngày


- Giá từ: liên hệ trực tiếp


- Ghi chú: Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng


* HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN BAO GỒM


- Passport gốc 


- 2 ảnh 4x6 nền trắng 


- Sổ hộ khẩu 


- CMND


- HĐLĐ  + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)


- Giấy ĐKKD  + thuế 1 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)


- Xác nhận số dư ngân hàng từ 200.000.0000 triệu trở lên.


- Giấy tờ sở hữu bất động sản 


- Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan


* THÔNG TIN CẦN BIẾT:


- Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước  Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ, nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày. 


- Du khách có thể thay visa trên bằng một trong các giấy tờ như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen. 


- Điều kiện cơ bản là hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.


- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Đồng thời, trong thời gian còn hiệu lực visa có thể sử dụng nhiều lần.


* TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA ĐÀI LOAN


+ Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại không phải về các TP lớn làm hồ sơ.


+ Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng cho hồ sơ xin visa của bạn.


+ Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục để đạt kết quả cao nhất.


+ Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất


+ Tỷ lệ đậu visa lên đến 100% visa Đài Loan

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.