Những điều bạn cần biết về dịch vụ xin visa Đài Loan online Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 28/06/2018
  • Modified date: 28/06/2018
    • TP HCM

Những điều bạn cần biết về dịch vụ xin visa Đài Loan online. Những năm gần đây Đài Loan ban hành chính sách miễn thị thực có điều kiện cho công dân Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có hội tụ đủ các yêu cầu mà Chính phủ Đài Loan đưa ra, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.


Công dân các nước Ấn Độ, Việt Nam, Philippin, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào khi xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:


* Điều kiện cơ bản:


- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên


- Có vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.


- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.


* Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:


Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Australia, New Zealand, các nước thuộc khối Schengen, Nhật Bản,  Hàn Quốc:


- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn


- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)


- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).


Chú ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của Cục Di Dân Đài Loan


Nếu Quý khách đáp ứng đủ điều kiện kể trên mà vẫn không thể xin được công văn miễn visa thì có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan online của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.