Những tiện ích mà dịch vụ xin visa Đài Loan online mang lại Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 11/06/2018
    • TP HCM

Những tiện ích mà dịch vụ xin visa Đài Loan online mang lại. Đài Loan ngày càng mở cửa để chào đón khách du lịch Vietnam qua khám phá đất nước họ. Vé máy bay thì khá nhẹ nhàng, cảnh quan thì đẹp, đồ ăn thì ngon, giá cả thì phải chăng, đi lại thuận tiện… đã thế, giờ xin visa du lịch Đài Loan tự túc không những dễ mà lại còn miễn phí nữa. 
Đài Loan miễn Visa có điều kiện cho người Việt Nam chứ không phải là miễn Visa luôn như khi bay đi Singapore hay Thái Lan,… 
AI CÓ THỂ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ?
Người hiện đang có những giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Shengen sau đây:
1.1.Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;
1.2.Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);
1.3.Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.
Người hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; nhưng visa do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) có kí hiệu visa là FL (visa lao động), hoặc kí hiệu visa là X (visa khác), hoặc thẻ cư trú dành cho lao động đều không được áp dụng.
Nếu bạn KHÔNG THUỘC các đối tượng này, thì vẫn phải nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan tự túc tại Văn phòng Kinh tế và Văn Hoá Đài Bắc.
Tuy nhiên, dù hội tự đủ những điều kiện trên không phải ai cũng có thể xin được công văn miễn visa dễ dàng. Chính vì vậy, dịch vụ xin visa Đài Loan online đã ra đời nhằm hỗ trợ quý khách dễ dàng đăng ký xin e visa Đài Loan.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.