Dịch vụ xin visa Đài Loan và những tiện ích có thể bạn chưa biết Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 10/05/2018
  • Modified date: 10/05/2018
    • TP HCM

Đài Loan là điểm đến hứa hẹn cho các hoạt động du lịch, học tập, công tác, thăm người thân,... Tuy vậy, việc xin visa Đài Loan ít nhiều cũng gây khó khăn cho những người mới bắt đầu. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan?


Dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Đài Loan


I. HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN ĐỂ DU LỊCH


– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)


– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)


– Chứng minh tài chính:


+ Tài khoản ngân hàng


+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)


– Chứng minh công việc:


+ Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)


+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch


+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.


II. HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN ĐỂ CÔNG TÁC


– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)


– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)


– Chứng minh công việc tại Việt Nam:


+ Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất


+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…


+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.


– Chứng minh công tác tại Đài Loan:


+ Thư mời của công ty tại Đài Loan


+ Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)


+ Hộ chiếu của người mời (bản sao)


III. VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN (con bảo lãnh cho cha mẹ)


1. Hộ chiếu


2. 2 ảnh 4×6 nền trắng


3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).


4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).


5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.


6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)


7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.