Trọn bộ bí kíp khai visa Đài Loan online năm 2018 Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 16/04/2018
    • TP HCM

Trọn bộ bí kíp khai visa Đài Loan online năm 2018. Đài Loan là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của du khách các nơi trên thế giới, tất nhiên là không ngoại trừ du khách Việt Nam. Hiện tại, thì thủ tục xin visa Đài Loan không còn khó khăn như trước. Thậm chí 1 số trường hợp còn được miễn visa, sau đây là cách khai visa Đài Loan online chúng tôi muốn gửi đến các bạn.


* Hướng dẫn kin visa Đài Loan


Việc đầu tiên, tất nhiên là chúng ta sẽ đặt vé máy bay và chuẩn bị hộ chiếu, visa. Việc xin visa đi Đài Loan là điều rất quan trọng vì Đài Loan là một trong những quốc gia có quy định khá nghiêm ngặt trong việc xuất nhập cảnh. Để xin được visa đi du lịch Đài Loan, bạn cần có đầy đủ các điều kiện: có vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay đi các địa điểm tiếp theo; hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Đài Loan và chưa đi xuất khẩu lao động. Có 2 cách để bạn xin được visa đó là xin visa online qua mạng hoặc nhờ đến các văn phòng đại diện/đại sứ quán. Để xin visa online miễn phí, hãy truy cập vào trang web của Cục Di Dân Đài Loan chọn ngôn ngữ phù hợp sau đó điền thông tin theo mẫu có sẵn và gửi trực tuyến đến bộ nội chính để được xét duyệt. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận visa qua email, hãy in giấy chứng nhận ra và đó là visa hợp pháp cho bạn xuất nhập cảnh. Còn nếu bạn không được xét duyệt, hãy đến các văn phòng đại diện được ủy quyền để được tư vấn và hỗ trợ làm visa nhưng bạn sẽ phải mất phí. Hãy lưu ý, khi đến sân bay bạn phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMTND, hộ chiếu, visa và một ít tiền mặt trong trường hợp ở sân bay yêu cầu đóng phí. Tuy nhiên nếu bạn có visa đi Mỹ, Hàn, Úc, những nước thuộc khối Shengen trước đó và còn thời hạn thì bạn sẽ được miễn visa đi Đài Loan.


* Những điều cần lưu ý:


+ Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.


+ Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.


+ Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.


+ Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.


+ Người có thẻ cư trú vĩnh viễn không ghi ngày hết hạn, khi nhập thời hạn của thẻ này xin nhập ngày 31 tháng 12 năm「9999」 để thay thế.


+ Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.