Một vài thông tin về dịch vụ xin visa Nhật Bản Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 04/01/2018
  • Modified date: 04/01/2018
    • TP HCM

Một vài thông tin về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Nhật Bản hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Nhật cho mình và người thân, hoặc tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, quý khách đều nhận có thể nhận thấy rằng : làm visa Nhật không khó. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với từng diện visa mà không có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo tính logic và hợp lý để chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không đạt visa.


Để đến thăm đất nước này, bạn cần tìm hiểu những thủ tục làm visa Nhật Bản quan trọng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thiện cho bạn dưới đây.


HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN


1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng, rõ ràng (không sử dụng ảnh scan).


2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán visa) + Hộ chiếu cũ (nếu có)


3. Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn ( nếu đi gia đình )


4. Giấy chứng nhận làm việc : (có dấu sao y bản chính)


+ Khối hành chính sự nghiệp:


– Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)


– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt có đóng dấu cơ quan )


– Giấy xác nhận công tác.


+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:


– Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;


– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;


– Giấy xác nhận công tác.


+ Công ty TNHH:


– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;


– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;


– Giấy xác nhận công tác.


+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;


5. Chứng minh khả năng tài chính: (có dấu sao y bản chính)


+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền tối thiểu 5.000$ còn giá trị – đứng tên người đi du lịch hoặc vợ / chồng): bản photo có dấu sao y của ngân hàng và bản xác nhận số dư của ngân hàng.


+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô…)


CHÚ Ý:        


– Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có dấu sao y bản chính)


– Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết


Nếu bạn không đủ tự tin chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản hoặc còn thiếu sót điều kiện gì đó thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.