Hướng dẫn khai visa Đài Loan online từ A đến Z Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 23/12/2017
  • Modified date: 23/12/2017
    • Toàn Quốc

Hướng dẫn khai visa Đài Loan online từ A đến Z. Đài Loan là điểm du lịch hấp dẫn về sông núi, chùa chiền, khu chợ và các danh lam thắng cảnh thắng cảnh tuyệt đẹp. Nhưng khách du lịch bụi Việt thường không chọn nơi này, vì nghĩ đến chính sách visa khó nhằn, các đường bay đến Đài Loan còn ít nên chi phí vé máy bay quá cao, hay người dân ít sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp… 


Nhưng để đến được nơi đây thì tấm vé thông hành đầu tiên là bạn phải có Visa nhập cảnh. Bài viết này dành cho những bạn muốn khai visa Đài Loan online mà không phải tốn 50$ như khi nộp hồ sơ giấy.


1. ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN ĐỐI VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM


Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.


2. LOẠI VISA ĐƯỢC CẤP 


- Là loại Multi VISA được nhập xuất nhiều lần.


- Thời hạn 30 ngày lưu trú


- Trong thời gian 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công 


3. CÁCH THỰC HIỆN


- Bước 1:  truy cập vào trang web của Cục Di dân Đài Loan


- Bước 2: Chọn Việt Nam-> Next


- Bước 3: Kéo xuống dưới cuối-> Next


- Bước 4: Đọc kỹ quy định->  Next


- Bước 5: Điền thông tin cá nhân đầy đủ, ở mục dưới lưu ý ô Quốc tịch (bạn chọn quốc gia đã cấp Visa cho mình, ô dưới là số ID đã được cấp)


- Bước 6: Bạn hãy đọc kỹ thông tin theo hình sau, cuối cùng bấm Print


- Bước 7: Điều kỳ diệu sẽ hiện ra 


Bạn hãy IN ra giấy kết quả này, nộp kèm với Visa nước phát triển ở phía mục 1 đưa cho nhân viên Check In vé máy bay để làm thủ tục lên máy bay và hải quan Đài Loan để được nhập cảnh.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.